Connect with us
trainghiemso cach xem truc tiep hoi nghi WWDC 2016 - Cách xem trực tiếp sự kiện Apple WWDC 2016

iOS

Cách xem trực tiếp sự kiện Apple WWDC 2016


| 13/06/2016

Dù không phải là một trong số ít người được mời tham dự sự kiện, bạn vẫn có thể xem trực tiếp sự kiện trên mọi thiết bị, kể cả trên các thiết bị chạy Windows 10 và trình duyệt Edge.

Cách xem trực tiếp sự kiện Apple WWDC 2016

Hội nghị các nhà phát triển thế giới của Apple (WWDC) sẽ được tổ chức vào lúc 1 giờ chiều thứ 2 (13/6) tới theo giờ châu Âu, tức là 0 giờ sáng ngày thứ 3 (14/6) theo giờ Việt Nam. Sự kiện này mở đầu với một bài phát biểu của toàn những “ngôi sao” sáng nhất công ty và được tổ chức tại Bill Graham Civic Auditorium, San Francisco. Dù không phải là một trong số ít người được mời tham dự sự kiện, bạn vẫn có thể xem trực tiếp sự kiện trên mọi thiết bị, kể cả trên các thiết bị chạy Windows 10 và trình duyệt Edge.

Để xem trực tiếp sự kiện WWDC 2016, bạn chỉ cần vào trang web phát trực tiếp sự kiện trong đường dẫn này. Bạn cần sở hữu một chiếc iPhone, iPad hoặc iPod touch cài Safari chạy hệ điều hành 7.0 trở lên, hoặc một chiếc Mac với Safari 6/0/5 trở lên trên OS X v10.8.5 trở lên. Bạn cũng có thể stream trực tiếp sự kiện trên trình duyệt Microsoft Edge trên Windows 10.

Vậy chúng ta hóng gì từ sự kiện thường niên lớn này của Apple? Theo nhiều thông tin, sẽ không có bất cứ sản phẩm phần cứng mới nào được ra mắt trong lần này. Toàn bộ tin tức sẽ chỉ tập trung vào phần mềm: các phiên bản iOS, OS X, WatchOS và tvOS mới. Hệ điều hành iOS 10 cho iPhone và iPad dự kiến có thêm ứng dụng Apple Music mới và Siri SDK (bộ phát triển ứng dụng)cho phép các ứng dụng của bên thứ ba có thể truy cập vào trở lý ảo này.

Theo ICT News

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top