Connect with us
iphone x battery percentage featured - Cách xem phần trăm pin trên iPhone X

iOS

Cách xem phần trăm pin trên iPhone X


| 03/11/2017

Làm thế nào để bạn xem tỉ số phần trăm pin còn lại trên iPhone X? Đây là cách bạn có thể làm để xem được.

Câu hỏi làm sao xem phần trăm pin trên iPhone X tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại là vấn đề trong thiết kế của iPhone X. Nếu như ở trên các máy iPhone khác bạn có thể bật phần trăm pin lên dễ dàng bằng cách vào Settings > Battery > bật mục Battery Percentage lên thì trên iPhone X hoàn toàn không có mục này. Nguyên nhân là vì giao diện “tai thỏ” làm phần trên cùng của iPhone X không thể hiển thị đầy đủ, và Apple chọn cách khác để hiển thị phần trăm pin trên iPhone X. 

Hiển thị phần trăm pin trên iPhone X

Rất may bạn có thể xem nhanh tỉ số phần trăm pin bằng cách để ngón tay lên chỗ biểu tượng pin và kéo ngón tay xuống dưới để bật Control Center. Lúc này bạn sẽ thấy phần trăm pin nằm ở góc trên bên phải. Xem xong thì bạn tắt Control Center đi bằng cách vuốt lên lại. Chỉ vậy thôi.

Có vẻ như Apple đã phải rất vất vả để giúp trải nghiệm “tai thỏ” tốt hơn. Dù vẫn hỗ trợ xem phần trăm pin nhưng cách này có vẻ vẫn không thích bằng việc nó được hiển thị sẵn trên màn hình. Tuy nhiên nếu bạn chọn dùng iPhone X bạn buộc phải chấp nhận thôi.

Theo iMore

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top