Connect with us

Cách tự động bỏ qua quảng cáo YouTube trên Android

Skip Ads for Android featured - Cách tự động bỏ qua quảng cáo YouTube trên Android

Cách tự động bỏ qua quảng cáo YouTube trên Androidbài dởbài hay

Nếu cảm thấy khó chịu với quảng cáo mỗi khi xem video YouTube. Ứng dụng Skip Ads sẽ giúp bạn bỏ qua quảng cáo hoàn toàn tự động, thậm chí tắt cả tiếng phát video quảng cáo.
Quảng cáo trên video YouTube đang trở thành nỗi ám ảnh và khó chịu của người dùng dịch vụ này. Chúng ta không có cách hay quyền nào để quảng cáo không xuất hiện vì đó là hình thức kiếm tiền chính đáng của người chia sẻ nội dung.

Có những quảng cáo bạn sẽ thích xem nhưng nếu lặp lại nhiều lần thì sẽ biến thành sự phiền phức. Skip Ads không phải là một ứng dụng chặn quảng cáo trên video YouTube nhưng nó có thể rút ngắn thời gian xem khi tự động bỏ qua phần còn lại của quảng cáo mà bạn không cần phải thực hiện.

Ứng dụng tương thích Android 5.0 trở lên. Dung lượng 2,4 MB.

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fplay.google.com%2Fstore%2Fapps%2Fdetails%3Fid%3Dcom.agooday - Cách tự động bỏ qua quảng cáo YouTube trên Android
BTr0odoOD4S4N3SCVR5H3G0UzgR3 eVF 2myXRdaeLLdufHjzbMCXHYoTDKe4c7XqLzt=s180 - Cách tự động bỏ qua quảng cáo YouTube trên Android
Developer: Agooday
Price: Free

Skip Ads là sản phẩm của một lập trình viên Việt Nam phát triển. Ứng dụng hỗ trợ tiếng Việt và dễ sử dụng. Để Skip Ads có thể hoạt động, bạn cần cấp quyền cho ứng dụng truy cập Trợ năng trên hệ thống trong lần đầu sử dụng.

Screenshot 20181123 205632 338x600 - Cách tự động bỏ qua quảng cáo YouTube trên Android

Trở lại giao diện Skip Ads, tính năng của ứng dụng được kích hoạt sẵn (mặc định là Bỏ qua quảng cáo). Tính năng này có khả năng chuyển tự động sang video phát sau khi xuất hiện nút Bỏ qua QC. Bạn không cần phải bấm lên nút đó nữa mà Skip Ads sẽ thay bạn thực hiện.

Screenshot 20181123 210739 338x600 - Cách tự động bỏ qua quảng cáo YouTube trên Android

Mỗi video bạn mở, thời gian xem và số lần quảng cáo bỏ qua đều được Skip Ads theo dõi và thống kê lại trên giao diện ứng dụng. Skip Ads còn có tính năng nữa là tắt âm thanh quảng cáo nhưng nó chỉ dành cho người dùng trả phí.

Screenshot 20181123 210809 338x600 - Cách tự động bỏ qua quảng cáo YouTube trên Android

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top