Connect with us
outlook featured - Cách trải nghiệm thử giao diện Outlook.com mới

THỦ THUẬT

Cách trải nghiệm thử giao diện Outlook.com mới


| 10/08/2017

Outlook.com đang chuẩn bị có đợt thay đổi giao diện lần thứ ba nhằm phù hợp hơn với nhu cầu hiện nay. Dự kiến giao diện mới sẽ có cho tất cả mọi người trong vài tháng tới, tuy nhiên hiện tại bạn đã có thể chuyển qua thử nghiệm phiên bản này rất đơn giản.

Bạn có thể chuyển sang dùng thử Beta, hoặc chuyển về dùng bản cũ nếu không thích tính năng mới. Cách thực hiện rất đơn giản:

Bước 1: Bạn hãy vào trang Outlook.com. Đăng nhập vào tài khoản của mình để vào hộp mail.

Bước 2: Bạn hãy để ý địa chỉ của trang đang là https://outlook.live.com/owa/. Để chuyển qua giao diện Outlook mới, đơn giản chỉ cần bạn đổi chữ owa thành mail là xong, có nghĩa là bạn vào địa chỉ https://outlook.live.com/mail/.

Giao diện Outlook.com cũ

Giao diện Outlook.com cũ

 

Giao diện Outlook.com mới

Giao diện Outlook.com mới

Giao diện mới theo cảm nhận của mình thì tải nhanh hơn rất nhiều và hỗ trợ khá nhiều tính năng mới. Công cụ tìm kiếm giờ nằm ở trên cùng hộp thư đến thay vì ở bên cạnh và sẽ đưa ra cả email và người dùng trong kết quả tìm kiếm.

Giao diện mới của Outlook.com cũng cho xem trước tập tin, hình ảnh trong danh sách tin, giúp dễ nhìn ra email có đính kèm tập tin. Bằng cách gắn thẻ yêu thích, tìm người trong hộp thư đến cũng dễ dàng hơn.

Một trang Photos mới cũng được tạo ra để hiển thị tất cả các hình ảnh trong các email đính kèm cũng như từ các dịch vụ khác. Bạn có thể truy cập trang này tại https://outlook.live.com/mail/photohub.aspx.

Phần soạn thư cũng có nhiều phím tắt rất tiền, đầu tiên là phần biểu tượng cảm xúc. Khi bạn gõ các ký tự tắt biểu tượng cảm xúc, chẳng hạn 🙂 thì một bảng nhỏ sẽ hiện lên để bạn chọn một biểu tượng phù hợp rất tiện như hình dưới. Có hỗ trợ cả các ảnh GIFs nữa nhé các bạn.

Screen Shot 2017 08 10 at 12.19.39 AM - Cách trải nghiệm thử giao diện Outlook.com mới

Nếu bạn có sử dụng mail của Outlook.com mời bạn trải nghiệm thử giao diện mới này nhé.

 

Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top