Connect with us

Cách tìm hình cho bé tập tô màu trên Google

baby drawing featured - Cách tìm hình cho bé tập tô màu trên Google

Cách tìm hình cho bé tập tô màu trên Googlebài dởbài hay

Hôm nay mình cần tải vài bức ảnh trắng đen cho bé tập tô màu. Sẵn tiện ghi chú lại cách làm cho các bạn có cùng nhu cầu mà chưa biết làm có thể thực hiện nhé.
Mục tiêu của mình tìm các bức ảnh tô màu cho bé là các tranh vẽ màu trắng đen, với các nhân vật hoạt hình như Doraemon, Hello Kitty,… Để tìm các bức ảnh vẽ dạng này, bạn cần đến công cụ Google Images (và Google Translate nếu bạn không giỏi tiếng Anh lắm).

Đầu tiên, bạn vào trang tìm kiếm hình ảnh của Google tại đây, điền vào từ khóa phù hợp. Ví dụ mình muốn tìm các bức tô màu nhân vật Doraemon, mình sẽ dùng từ khóa Doraemon Drawing.

tim tranh to mau01 - Cách tìm hình cho bé tập tô màu trên Google

Như bạn thấy thì các bức vẽ liên quan đến nhân vật Doraemon sẽ hiển thị, dĩ nhiên bạn cũng có một số kết quả phù hợp để sử dụng ngay nhưng nó còn bao gồm các bức tranh có màu, hay thậm chí cảnh cắt trong phim hoạt hình. Bạn cần thêm một số tùy chọn để tìm kiếm tốt hơn. Bây giờ bạn bấm vào nút Công cụ, sau đó lần lượt chọn:

  • Kích thước: Lớn.
  • Màu: Đen trắng.
  • Loại: Bức vẽ.

Sau khi chọn xong bạn thấy là kết quả tìm kiếm đã tốt hơn nhiều như ảnh dưới:

tim tranh to mau02 - Cách tìm hình cho bé tập tô màu trên Google

Rất đơn giản đúng không bạn. Với các nhân vật có tên thì như vậy, với các vật dụng mà nếu bạn không biết tên tiếng Anh, bạn có thể nhờ sự giúp sức của Google Translate. Ví dụ mình không nhớ trái quýt tiếng Anh là gì nên tra thử:

tim tranh to mau03 - Cách tìm hình cho bé tập tô màu trên Google

Có từ khóa rồi, giờ tìm tranh tô màu thôi:

tim tranh to mau04 - Cách tìm hình cho bé tập tô màu trên Google

Hy vọng mẹo này sẽ giúp ích cho các bạn chưa biết tìm hình ảnh.

Ngoài ra, bạn nên tận dụng các mặt trắng sau của giấy in (nếu có giấy tờ tài liệu chỉ in một mặt) để in nhằm tiết kiệm giấy nhé.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top