Connect with us
Pocket Sense Cover - Cách phát nhạc chuông báo động khi bị lấy cắp, dịch chuyển thiết bị Android

Android

Cách phát nhạc chuông báo động khi bị lấy cắp, dịch chuyển thiết bị Android


| 12/10/2017

Pocket Sense là một ứng dụng thông minh giúp phát nhạc chuông báo động khi cần thiết giúp bạn bảo vệ thiết bị Android khỏi bị mất cắp nếu có kẻ xấu trộm từ túi xách hay trong không gian tối chật hẹp, khi rút khỏi bộ sạc ,khi bị dịch chuyển hay sạc đầy pin.

Ứng dụng giúp tự phát nhạc chuông báo động khi bị mất cắp điện thoại Pocket Sense tương thích Android 4.0.3 trở lên. Dung lượng 4MB.

Pocket Sense
Pocket Sense
Developer: Mirage Stacks
Price: Free+

 

Ứng dụng tự phát nhạc chuông báo động này rất dễ sử dụng và còn hỗ trợ tiếng Việt nữa nên càng thích hơn. Giao diện gồm 2 thẻ.

1. Tổng quát:

Tại đây, bạn chọn cho mình một chế độ cảnh báo. Bao gồm.

Pocket Sense - Tự phát nhạc chuông báo động trên Android

– Chế độ bỏ túi: Chế độ này dùng khi bỏ điện thoại vào túi quần, túi xách, ba lô,… hay không gian tối chật hẹp. Ứng dụng sẽ giám sát và cảnh báo khi thiết bị bị lấy ra khỏi không gian đó. Phù hợp khi đi du lịch, nơi đông người khỏi sợ bị kẻ xấu đánh cắp.

Khi kích hoạt, ứng dụng sẽ trình bày sơ qua về chức năng trong pop-up. Bạn bấm Được để đồng ý sử dụng. Ứng dụng sẽ rung lên và cảnh báo bằng âm thanh (mặc định là tiếng còi hú) khi thiết bị được đưa ra khỏi túi. Ứng dụng hoạt động không cần internet. Âm thanh chỉ tắt khi bạn mở khóa màn hình.

Screenshot 20170927 000657 338x600 - Cách phát nhạc chuông báo động khi bị lấy cắp, dịch chuyển thiết bị Android

Lưu ý: Chế độ này yêu cầu điện thoại bị khóa bằng mã PIN, mật khẩu và nó sẽ không hoạt động tốt nếu dùng vỏ bao dạng nắp lật.

– Chế độ pin: Chế độ này cảnh báo cho bạn khi thiết bị bị rút khỏi bộ sạc, phòng tránh ai đó dùng mà không xin phép hay lấy cắp.

Chế độ này chỉ kích hoạt khi bạn cắm và bật sạc cho thiết bị. Việc tắt âm thanh cảnh báo cũng tương tự như trên, mở khóa màn hình.

– Chế độ cảm nhận chuyển động: Bạn sẽ nhận được chuông báo khi thiết bị bị dịch chuyển, vị trí thay đổi. Chẳng hạn để trên bàn thì được cầm lên, ứng dụng sẽ phát chuông báo. Cách tắt âm thanh cũng tương tự.

– Chế độ cảm biến pin: Nếu muốn ứng dụng phát chuông báo khi thiết bị được sạc đầy pin thì bạn dùng chế độ này để tránh chai pin,… nếu sạc quá lâu. Chế độ này chỉ được kích hoạt khi cắm sạc cho thiết bị.

 

2. Cài đặt:

Tại đây, bạn có thể thiết lập: bật tắt tắt nhạc chuông báo động sau khi mở khóa, tùy chọn âm nhạc chuông báo động (chọn Âm tùy chỉnh để sử dụng âm thanh trên thiết bị, chỉ hỗ trợ MP3), thời gian trì hoãn phát chuông báo (chọn Không chậm trễ nếu muốn phát chuông báo ngay), chọn độ nhạy, bật tắt rung khi chuông báo,…

Screenshot 20170927 000901 338x600 - Cách phát nhạc chuông báo động khi bị lấy cắp, dịch chuyển thiết bị Android

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tìm hiểu thêm về cách sử dụng ứng dụng qua các câu hỏi và trả lời bằng tiếng Việt. Bấm nút ba chấm > Trợ giúp.

Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top