Connect with us

Cách mới để chặn cập nhật iOS 11 không cần jailbreak

iOS 11 3 beta 1 featured - Cách mới để chặn cập nhật iOS 11 không cần jailbreak

Cách mới để chặn cập nhật iOS 11 không cần jailbreak


Cách mới để chặn cập nhật iOS 11 không cần jailbreak


bài dởbài hay

Hiện tại file cấu hình cũ đã không còn sử dụng được và bạn sẽ thấy yêu cầu cập nhật lên iOS 11 mới. Vậy làm sao để tắt cập nhật iOS 11 để không phải cập nhật lộn lên.
Mặc định, mỗi khi có phiên bản iOS mới thì iPhone của bạn sẽ tự động tải về sẵn bản update thông qua OTA và yêu cầu bạn update, dĩ nhiên bạn có thể từ chối nhưng đôi khi có trường hợp bạn không để ý và cập nhật. Chuyện cập nhật lên iOS mới không có gì to tát, nó giúp máy bạn hoạt động ổn hơn. Tuy nhiên có trường hợp bạn đang muốn giữ phiên bản hiện tại để chời jailbreak, hoặc có khi máy bạn đã được jailbreak và sau khi nâng lên thì bạn mất hoàn toàn jailbreak. Vậy làm sao tắt cập nhật iOS 11? Bài này hướng dẫn bạn chi tiết cách tắt đi tính năng cập nhật này và không đòi hỏi máy bạn đã jailbreak.

chan update ios 11 1 - Cách mới để chặn cập nhật iOS 11 không cần jailbreak

Bước 1: đôi khi bản update đã được tải sẵn xuống máy bạn và chỉ còn chờ update, việc đầu tiên bạn phải xóa phiên bản này đi bằng cách vào Settings > General > Storage & iCloud Usage, chọn Manage Storage > OTA update và bấm Delete Update (nếu bạn đang dùng iOS 11.1.2 trở xuống thì vào Settings > General > iPhone Storage > tìm mục iPhone update).

Bước 2: Để tắt cập nhật iOS 11 hoàn toàn, bạn vô Safari và vào địa chỉ https://trainghiemso.vn/files/tvOS11.mobileconfig. Chọn Allow.

chan update ios 11 2 - Cách mới để chặn cập nhật iOS 11 không cần jailbreak

Bạn sẽ được chuyển qua mục Install Profile như hình dưới, bấm Install hai lần để cài vào, sau đó chọn Restart để khởi động lại.

chan update ios 11 3 - Cách mới để chặn cập nhật iOS 11 không cần jailbreak

Bước 3: Lúc này bạn vào Settings > General > Software Update sẽ không còn thấy bản update mới nữa. Chúc bạn tắt cập nhật iOS 11 thành công!

chan update ios 11 5 - Cách mới để chặn cập nhật iOS 11 không cần jailbreakCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top