Connect with us
vietcombank featured - Cách dùng Vietcombank chuyển tiền liên ngân hàng nhận ngay

HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

Cách dùng Vietcombank chuyển tiền liên ngân hàng nhận ngay


| 13/10/2017

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng người nhận nhận được ngay đã có trên vài ngân hàng, tuy nhiên đến nay Vietcombank mới triển khai dịch vụ này.

Phí cho mỗi giao dịch liên ngân hàng vẫn là 11.000 đồng, hạn mức chuyển tiền là 50 triệu/giao dịch và 100 triệu/ngày. Để chuyển liên ngân hàng, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang Internet Banking của Vietcombank tại địa chỉ https://www.vietcombank.com.vn/ibanking2015/. Đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: Từ menu bên trái chọn Chuyển tiền tới ngân hàng khác.

Bước 3: Bên phải chỗ mục Hình thức chuyển, bạn hãy chọn Chuyển tiền nhanh qua tài khoản. Sau đó lần lượt nhập các thông tin người nhận, số tài khoản ngân hàng nào, chi nhánh nào, số tiền,… tương tự như chuyển tiền bình thường là được.

vietcombank 1 - Cách dùng Vietcombank chuyển tiền liên ngân hàng nhận ngay

Khi thực hiện giao dịch dạng này người nhận sẽ nhận được tiền ngay, tương tự như chuyển từ thẻ qua thẻ. Điều này rất quan trọng nhất là vào các ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ đặc biệt là dịp Tết. Lưu ý thêm là chuyển liên ngân hàng này chỉ có tác dụng với khoảng 40 ngân hàng trong danh sách hỗ trợ. Danh sách 40 ngân hàng tham gia mạng lưới kết nối nhanh với VCB có thể tham khảo ở đây. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục HỎI ĐÁP - TƯ VẤN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top