Connect with us

Cách đăng ký Windows Insider Program để vọc Windows mới trước mọi người

windows insider program featured - Cách đăng ký Windows Insider Program để vọc Windows mới trước mọi người

Cách đăng ký Windows Insider Program để vọc Windows mới trước mọi người


Cách đăng ký Windows Insider Program để vọc Windows mới trước mọi người


bài dởbài hay

Nếu bạn thích “vọc vạch” Windows với các bản thử nghiệm RedStone, Fast Ring,… thì cần phải tham gia chương trình Windows Insider Program của Microsoft. Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký.
Để đăng ký Windows Insider Program bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào địa chỉ đăng ký tham gia chương trình Người dùng nội bộ Windows (Windows Insider Programs) tại địa chỉ https://insider.windows.com/vi-vn/getting-started/. Bấm vào mục ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CÁ NHÂN.

dang ky microsoft insider programs 1 - Cách đăng ký Windows Insider Program để vọc Windows mới trước mọi người

Bước 2: Đánh dấu chọn mục Tôi đồng ý với các điều khoản…, sau đó bấm chọn Gửi.

Chỉ đơn giản hai bước như vậy thôi. Sau khi trở thành thành viên của Windows Insider Program, trên máy tính Windows 10, vào mục Settings (Cài đặt) > Update and Security (Cập nhật và Bảo mật) > Windows Insider Program (Chương trình Người dùng nội bộ Windows) để cập nhật.

Để xem cài đặt Windows Insider Program, bạn phải có quyền quản trị máy tính (Administrator), sau đó vào mục Settings (Cài đặt) > Update and Security (Cập nhật và Bảo mật) > Advanced Options (Tùy chọn nâng cao) > Get Insider Preview Builds (Nhận phiên bản Insider Preview).

Các tính năng chỉ khả dụng ở một số thị trường được lựa chọn; trải nghiệm có thể khác nhau tùy từng khu vực và thiết bị. Phiên bản Windows 10 Insider Preview có thể được sửa đổi đáng kể trước khi chính thức được bán ra thị trường.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top