Connect with us

Cách biến giao diện iOS 11 thành iOS 6 không cần jailbreak

ios 6 featured - Cách biến giao diện iOS 11 thành iOS 6 không cần jailbreak

Cách biến giao diện iOS 11 thành iOS 6 không cần jailbreak


Cách biến giao diện iOS 11 thành iOS 6 không cần jailbreak


bài dởbài hay

Một mẹo nhỏ trong bài viết này có thể giúp bạn “đổi gió” cho iOS 11 khi biến giao diện iOS 11 thành iOS 6. iPhone X mà chạy iOS 6 chắc là lạ lắm.
Cho đến nay vẫn rất nhiều bạn yêu thích giao diện của iOS 6 – phiên bản iOS cuối cùng mà Steve Jobs còn “xét duyệt”. Nếu yêu thích chúng, ngay bây giờ bạn có thể mod lại giao diện của iOS 11 thành iOS 6 bằng mẹo nhỏ dưới đây. Tuy nhiên lưu ý là do những hạn chế của Apple nên bạn chỉ có thể điều chỉnh một số thành phần (hay nói đúng hơn là “ăn gian”):

Bước 1: Từ thiết bị chạy iOS 11, bạn vào Safari và truy cập vào địa chỉ https://goo.gl/8Sqq6g. Kéo xuống dưới và bấm vào mục Application icons.

ios 6 style 1 - Cách biến giao diện iOS 11 thành iOS 6 không cần jailbreak

Bước 2: Chọn các biểu tượng mà bạn muốn đổi thành phong cách iOS 6. Sau đó bấm nút Generate theme.

ios 6 style 2 580x800 - Cách biến giao diện iOS 11 thành iOS 6 không cần jailbreak

Bước 3: Chọn Allow.

ios 6 style 3 - Cách biến giao diện iOS 11 thành iOS 6 không cần jailbreak

Bước 4: Bấm vào nút Install ở góc trên bên phải.

ios 6 style 4 - Cách biến giao diện iOS 11 thành iOS 6 không cần jailbreak

Bước 5: Chọn Install là xong.

IMG 0579 451x800 - Cách biến giao diện iOS 11 thành iOS 6 không cần jailbreakBạn có thể vào trang ở bước 1 lại để cài thêm hình nền màn hình khóa và màn hình chính cho đúng với phong cách iOS 6. Sau khi vọc xong chán rồi bạn có thể dễ dàng xóa theme này đi bằng cách vào Settings > General > Profile & Device Manager > Tìm mục iOS 11 or 10 to iOS 6 và xóa profile này đi là được.

Dĩ nhiên việc can thiệp bằng cách này rất hạn chế. Trường hợp bạn muốn có một giao diện iOS 6 hoàn chỉnh bạn cần có một thiết bị đã jailbreak. Trải Nghiệm Số sẽ có bài chi tiết hướng dẫn sau.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top