Connect with us
pubg gta san andreas - Cách thêm bản mod PlayerUnknown’s Battlegrounds cho GTA San Andreas

GAME

Cách thêm bản mod PlayerUnknown’s Battlegrounds cho GTA San Andreas


| 17/10/2017

PlayerUnknown’s Battlegrounds đang rất hot, GTA San Andreas cũng là một tựa game “bom tấn”, sự kết hợp giữa hai tựa game này sẽ đem lại điều gì?

Ăn theo phong trào đang rất nổi PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), cộng đồng modder của tựa game lâu đời nhất dòng GTA, San Andreas, đã phát triển một bản mod cho phép game thủ tham gia chiến đấu sinh tồn ngay trong game này.

Ưu thế sẵn có trong GTA San Andres chính là có sẵn rất nhiều tài nguyên như thành phố, xe cộ, vũ khí, trang bị… Nhờ vậy bản mod PUBG cho GTA San Andreas đã tái hiện tương đối chân thực cơ chế chiến đấu sinh tồn như đi máy bay, nhảy dù vào vị trí, lượm đồ, chạy vòng bo… Tuy nhiên bản mod này đang “mượn tạm” ba thành phố của San Andreas để làm chiến trường cho các game thủ cạnh tranh lẫn nhau chứ chưa có map “sinh tồn” riêng.

Để chơi được mod PUBG cho GTA San Andreas, bạn sẽ cần sở hữu phiên bản gốc 1.0 của GTA SA (Phiên bản Steam có thể dùng downgrader nếu muốn), cài đặt máy chủ MTA (Tải tại https://www.mtasa.com/). Sau khi cập nhật đầy đủ và khởi động MTA, chọn Browse Server rồi nhập IP mtasa://79.137.97.7:22003 để kết nối với server mod, game sẽ tự tải các pack texture cần thiết để sẵn sàng truy cập. Nếu muốn chơi Squad, các bạn nên đổi tên nhân vật của mình (Trong mục Multiplayer, đổi ô Nick thành tên mình muốn) để dễ mời nhau sau này.

 (Tham khảo: Game4V)

 

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top