Connect with us

Bourge Design ra mắt sạc không dây Venus: thiết kế đẹp, giá cao

Bourge Design wireless charger Venus

Bourge Design ra mắt sạc không dây Venus: thiết kế đẹp, giá cao


Bourge Design ra mắt sạc không dây Venus: thiết kế đẹp, giá cao


bài dởbài hay

Sau thành công với sản phẩm hub USB-C Arc Hub, nhà sản xuất Bourge Design đã tiếp tục ra mắt sản phẩm sạc không dây Venus ấn tượng.
Venus là sự kết hợp giữa ý tưởng đơn giản với nguyên vật liệu chế tác cao cấp. Nó được làm bằng kính và nhôm, sử dụng kết nối USB-C để cấp nguồn 10W theo chuẩn Qi. Điều này cũng đồng nghĩa bạn có thể sạc nhanh bất kỳ chiếc điện thoại di động nào có hỗ trợ. Điều thú vị là dock sạc không dây này còn đi kèm với một cổng USB-C ở phía trước và một cổng sạc nhanh USB 3.0 giúp bạn có thể sạc các thiết bị không có tính năng sạc không dây.

Bourge Design cho biết họ sử dụng thiết kế hình tam giác để Venus có thể hoạt động với bất kỳ điện thoại nào có camera nhô ra, nhằm tránh bị gián đoạn quá trình sạc. Thiết bị hỗ trợ sạc theo chiều ngang lẫn phương dọc, nó có đèn LED báo hiệu cho người dùng biết điện thoại của bạn có đang kết nối và sạc hay không. Ngoài ra Venus còn có một thanh nhôm gần cuối, để giữ điện thoại của bạn không bị trượt khỏi mặt kính của nó.

bourge design wireless charger venus 600x338 - Bourge Design ra mắt sạc không dây Venus: thiết kế đẹp, giá cao

Thậm chí nếu muốn, bạn cũng có thể ghép hai thiết bị Venus để tạo thành hub sạc cho nhiều thiết bị. Mặc dù thiết kế khá đẹp và tinh tế, cũng như thông số kỹ thuật quá tốt, nhưng mức giá của nó có thể làm không ít người chùn tay.

Venus có giá là 100USD, nhưng nếu bạn đặt hàng trước thì được giảm chỉ còn 90USD. Dự kiến giao hàng vào quý 2 năm nay. Tất nhiên với mức giá này thì sản phẩm có thể không hấp dẫn lắm. Nhưng nếu bạn là người “yêu cái đẹp” và xem trọng thiết kế hơn hết mọi thứ khác, thì Venus là một lựa chọn đáng chú ý.

Theo The VergeCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top