Connect with us
Bkav Top10NhanhieunoitiengnhatVN 2 - Bkav lần thứ 2 liên tiếp lọt Top 10 Dịch vụ hoàn hảo

TECHNEWS

Bkav lần thứ 2 liên tiếp lọt Top 10 Dịch vụ hoàn hảo


| 05/09/2016

Tập đoàn công nghệ Bkav mới đây lại tiếp tục được vinh danh Top 10 Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Sản phẩm tin cậy do Người tiêu dùng bình chọn lần thứ 2 liên tiếp. Trước đó, Bkav đã lọt Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam 2016.

Bkav_Top10NhanhieunoitiengnhatVN (2)

Danh sách Top 10 Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Sản phẩm tin cậy còn có các thương hiệu Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam, Tổng công ty Chè Việt Nam, Công ty Tài chính HD SAISON… Kết quả được công bố dựa trên khảo sát ý kiến người dùng trên toàn quốc, nhằm chọn ra các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, uy tín cao với người tiêu dùng, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh cao…

Ông Vũ Văn Dũng, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh của Bkav cho biết: “Việt Nam là một thị trường khó tính và chỉ có thể chinh phục bằng kết quả cuối cùng với sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Để có được điều đó, Bkav đã làm việc bằng đam mê, bằng cái tâm của mình. Danh hiệu Top 10 Dịch vụ hoàn hảo chính là kết quả quá trình lao động của chúng tôi. Đây là một danh hiệu cao quý và chúng tôi rất vinh dự về điều này”.

Theo Bkav, phần mềm diệt virus của Bkav đã 5 năm liên tiếp được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam bình chọn là “Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất”. Hiện Bkav có hơn 10 triệu người sử dụng. Bkav cũng đã xây dựng thành công mô hình kiến trúc Chính phủ điện tử Bkav eGov, hiện đang được triển khai tại 26 tỉnh, thành trên toàn quốc. Trong lĩnh vực sản xuất thiết bị thông minh, nhà thông minh, Bkav được biết đến với Bkav SmartHome, giải pháp nhà thông minh hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn của Gartner.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top