Connect with us
DTANM traochungnhan - Bkav đào tạo an ninh mạng cho các bộ ban ngành, tỉnh

TECHNEWS

Bkav đào tạo an ninh mạng cho các bộ ban ngành, tỉnh


| 19/09/2016

Tập đoàn công nghệ Bkav phối hợp với Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa hoàn thành khóa đào tạo đầu tiên trong chương trình đào tạo về An toàn thông tin (ATTT) cho bộ ban ngành và các tỉnh trên toàn quốc. Chương trình thuộc Đề án 99 do Thủ tướng Chính phủ quyết định, kéo dài trong tháng 9 và 10.

khoadaotaoatantt

Chương trình gồm 04 khóa đào tạo được tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, trong đó, 03 khóa dành cho cấp quản lý và 01 khóa dành cho đội ngũ kỹ thuật. Mỗi khóa học diễn ra trong 03 ngày liên tiếp.

Tham gia chương trình, học viên cấp quản lý của các bộ ban ngành từ trung ương đến địa phương được đào tạo về chủ trương, chiến lược và kế hoạch triển khai về ATTT của Chính phủ. Học viên được trải nghiệm thực tế để hiểu sâu hơn về các nguy cơ an ninh mạng; được đào tạo về phương pháp triển khai một hệ thống ATTT đầy đủ và toàn diện. Khóa đào tạo dành cho cán bộ kỹ thuật phụ trách ATTT sẽ tập trung nhiều hơn vào việc thực hành.

Phát biểu tại Lễ bế giảng khóa đào tạo đầu tiên, ông Nguyễn Thanh Hải, Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT cho biết: “Cục An toàn thông tin đánh giá cao công tác tổ chức của Bkav. Chúng tôi tin rằng với nội dung đào tạo đầy đủ, phong phú cùng những trải nghiệm thực tế, học viên sẽ có đủ kiến thức để triển khai hiệu quả các kế hoạch đảm bảo ATTT của Chính phủ trong thời gian tới”.

Đại diện Bkav cũng cho biết, các khóa đào tạo này sẽ tạo được sự kết nối, phối hợp chặt chẽ giữa Bkav với các bộ ban ngành và các tỉnh trên toàn quốc trong công tác đảm bảo an ninh an toàn thông tin.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top