Connect with us

Biến vị trí màn hình giọt nước thành điểm báo pin

notch pie featured - Biến vị trí màn hình giọt nước thành điểm báo pin

Biến vị trí màn hình giọt nước thành điểm báo pinbài dởbài hay

Notch Pie là một ứng dụng dành cho các dòng điện thoại Android có màn hình “giọt nước” nhằm mang đến một điểm báo pin cho vị trí này.
Galaxy S10 có ứng dụng làm điểm báo pin xung quanh “nốt ruồi” theo nhiều cách ấn tượng. Nhưng những chiếc điện thoại có màn hình giọt nước cũng đã nhận được một ứng dụng tương tự có tên Notch Pie. Ứng dụng được thiết kế bởi một thành viên của XDA-Developers và cho phép người dùng đặt một chỉ báo pin xung quanh phần “giọt nước” (notch) này. Đây là một cách khá tiện dụng để sử dụng notch và bạn có thể điều chỉnh kích thước và độ dày của chỉ báo cho phù hợp với điện thoại của mình.

notch pie setup - Biến vị trí màn hình giọt nước thành điểm báo pin

Bạn đầu ứng dụng được thiết kế dành cho Redmi Note 7 Pro, tuy nhiên những tùy chọn đa năng của nó giúp cho ứng dụng có thể hoạt động với bất kỳ điện thoại có màn hình “giọt nước” nào. Tác giả đã thử nghiệm với Vivo V11 Pro và hoàn toàn không có gì khó khăn. Nhược điểm lớn nhất của ứng dụng là bạn không thể điều chỉnh bố cục hiện tại của mình một khi bạn đã lưu nó; nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ sửa đổi nào, bạn phải bắt đầu lại toàn bộ quá trình.

Notch Pie không yêu cầu root, nhưng cần được tải từ trang web XDA hoặc tài khoản Google Drive của nhà phát triển. Hiện tại ứng dụng có giao diện hơn khó dùng, tuy nhiên nhà phát triển cũng đã xác nhận rằng anh đang làm việc để làm cho quá trình thiết lập dễ dàng hơn và sẽ thêm hỗ trợ cho các nhiều loại màn hình khác.

Tải Notch Pie tại đây.

Theo XDA-DevelopersCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top