Connect with us

BeeCost: Theo dõi giá sản phẩm trên Shopee để tránh mua hàng giá cao

BeeCost featured - BeeCost: Theo dõi giá sản phẩm trên Shopee để tránh mua hàng giá cao

BeeCost: Theo dõi giá sản phẩm trên Shopee để tránh mua hàng giá caobài dởbài hay

Nếu bạn thường xuyên mua sắm trên Shopee thì có thể dùng BeeCost để xem giá sản phẩm theo từng thời gian và tránh bị mua hớ với giá cao.
Mua sắm online ngày nay đang trở nên phổ biến, nó không chỉ tiện lợi mà còn hấp dẫn người dùng bằng những chương trình sale, giảm giá sốc. Tuy nhiên, không phải giá sản phẩm sale lúc nào cũng tốt và thấp nhất. Nó biến động và thay đổi theo từng thời điểm chương trình, người bán định giá.

Nếu bạn dùng các công cụ so sánh giá thì chỉ biết giá sản phẩm trong thời gian hiện tại trên các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, nếu muốn biết giá sản phẩm trong quá khứ thì BeeCost là cái tên mà bạn đang cần đến.

BeeCost là một dịch vụ mới cho phép xem giá sản phẩm trên Shopee và nhiều trang thương mại điện tử khác (trong tương lai) theo từng thời điểm được giảm giá trong quá khứ. Từ đó, bạn có thể biết sản phẩm mình quan tâm có giá tốt nhất hay không trước khi có quyết định mua về.

BeeCost thật sự là công cụ vô cùng hữu ích với dân nghiện mua sắm online, nhất là trên Shopee. Bạn không phải tiếc tiền vì phải mua sản phẩm giá cao trong hiện tại hay thậm chí trở thành một “tư vấn viên” giúp bạn bè khi mua hàng online giá tốt.

BeeCost hiện tại bạn có thể sử dụng từ.

1. Trên BeeCost:

Bạn vào đây, dán link sản phẩm Shopee vào hộp trống. Không cần bấm Enter, biểu giá sản phẩm trong quá khứ và hiện tại sẽ hiện ra trong tab mới. Biểu giá hiển thị trực quan trên biểu đồ theo từng mốc thời gian kèm giá sản phẩm.

2019 01 21 17 19 28 600x293 - BeeCost: Theo dõi giá sản phẩm trên Shopee để tránh mua hàng giá cao

BeeCost có khả năng ghi nhận giá trong 6 tháng nhưng trong thời điểm hiện tại thì mình chỉ thấy dịch vụ ghi nhận từ 29-12-2018. Điều này có thể do BeeCost mới phát triển cuối năm 2018 nên thông tin còn hạn chế.

2019 01 21 16 05 19 600x299 - BeeCost: Theo dõi giá sản phẩm trên Shopee để tránh mua hàng giá cao

Trên trang xem lịch sử giá, BeeCost còn bê nguyên hình ảnh và một số thông tin sản phẩm như trên Shopee. Bạn có thể sao chép link giá để chia sẻ và truy cập trang sản phẩm, trang người bán trên Shopee.

 

2. Trên Shopee:

BeeCost có hỗ trợ tiện ích mở rộng cho Chrome và các trình duyệt dựa trên nền tảng Chromium (Cốc cốc, Brave,…) để bạn xem lịch sử giá sản phẩm ngay trên Shopee.

Bạn vào đây hay liên kết bên dưới > Add to Chrome > Add extension để cài đặt tiện ích mở rộng này.

Cài đặt xong, bạn sẽ được BeeCost hướng dẫn sử dụng trên một trang sản phẩm Shopee. Bây giờ, mỗi khi muốn xem lịch sử giá thì bấm Xem giá theo thời gian ngay bên phải giá sản phẩm. Biểu đồ giá hiển thị ngay bên dưới, bạn có thể sao chép link giá hay thực hiện mua ngay.

2019 01 21 17 00 17 600x288 - BeeCost: Theo dõi giá sản phẩm trên Shopee để tránh mua hàng giá cao

Hiện tại, BeeCost chỉ hỗ trợ xem lịch sử giá trên Shopee. Với các trang thương mại điện tử khác (Lazada, Tiki,…) nhà phát triển sẽ bổ sung thêm trong tương lai gần. Từ bây giờ, bạn đã có thể yên tâm phần nào khi mua sắm online không phải sợ mua hớ phải giá mắc, sản phẩm có sale thật hay ảo dựa trên lịch sử hữu ích mà BeeCost cung cấp.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top