Connect with us
base music sensor 4 - BASE Music Sensor: Nhận diện bài hát mà không hao pin

iOS

BASE Music Sensor: Nhận diện bài hát mà không hao pin


| 06/10/2014

Shazam là ứng dụng nhận diện bài hát tuyệt vời trên iOS. Tuy nhiên bạn vẫn có những sự lựa chọn khác, chẳng hạn như ứng dụng BASE Music Sensor của Widdit, một ứng dụng nhận diện bài hát tự động chạy trong chế độ ngầm để âm thầm phát hiện tên các bản nhạc mà không làm hao tốn pin của thiết bị.

base-music-sensor-1

BASE Music Sensor hoạt động rất đơn giản, nó sẽ chạy ngầm và nhận diện các giai điệu đang được phát xung quanh bạn, sau đó ứng dụng sẽ lập một danh sách các bài nhạc mà bạn đã từng nghe qua tại mọi nơi. BASE Music Sensor sẽ lọc danh sách này theo địa điểm, thời gian hoặc hoạt động và quản lý các bài hát bằng một công cụ phát triển ứng dụng mới có tên Sensiya.

base-music-sensor-2 base-music-sensor-3

Nhờ Sensiya, ứng dụng có thể phát hiện được các bản nhạc nhưng không khiến thiết bị tốn nhiều pin vì ứng dụng sẽ chỉ nhận diện bài hát vào đúng thời điểm. Điểm mạnh của ứng dụng là ở đó. Qua tìm hiểu thử thì có vẻ như ứng dụng đúng là đỡ hao tốn pin thật, nhưng mọi thứ mới chỉ bắt đầu. Hy vọng bạn cũng sẽ sử dụng thử ứng dụng và góp ý với Trainghiemso.com về chất lượng của ứng dụng.

base-music-sensor-4

Tải BASE Music Sensor về miễn phí tại đây.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top