Connect with us
image0012 - Armor A65: Ổ cứng di động đạt chuẩn IP67

TECHNEWS

Armor A65: Ổ cứng di động đạt chuẩn IP67


| 23/03/2015

SP/Silicon Power vừa trình làng Armor A65 – ổ cứng di động chuẩn USB 3.0 mới nhất với khả năng chống bụi, chống sốc và cả chất lỏng.

image001

Sản phẩm không chỉ đạt được tiêu chuẩn về va đập mà còn đạt chuẩn IP67, một tiêu chuẩn cấp cao, đảm bảo ổ cứng vẫn có thể hoạt động tốt trong môi trường nước ở độ sâu 1 mét trong thời gian ít nhất 30 phút.

Armor A65 là ổ cứng di động đầu tiên đạt được tiêu chuẩn IP67 này, ngoài ra nó còn được thiết kế khung cứng và hai lớp vỏ cao su, một thiết kế dạng như “Weather shield” của các máy ảnh nhằm đảm bảo ổ cứng bên trong ít bị ảnh hưởng nhất từ môi trường bên ngoài. Khi kết hợp với ứng dụng miễn phí tải về từ Silicon Power là SP HDD Lock Utility thì dữ liệu và thiết bị của bạn sẽ được bảo mật tốt hơn nữa và đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai di chuyển liên tục hoặc làm việc ngoài trời hàng ngày.

image003

Ứng dụng đi kèm SP HDD Lock có khả năng mã hóa dữ liệu của bạn nhằm đạt được khả năng bảo mật cao nhất, trong nhiều thiết lập thì gần như bạn phải nhập mật khẩu mỗi khi truy cập vào các dữ liệu.

Armor A65 cũng được trang bị đèn LED hiển thị tình trạng hoạt động của thiết bị, sản phẩm sẽ có ít nhất là 3 mức dung lượng từ 500GB đến 2TB cùng với giao tiếp USB 3.0. Sản phẩm tương thích với các hệ điều hành Windows 8.1/8/7/Vista/XP, Linux 2.6.31 trở lên, Mac OS 10.5 trở lên, bảo hành 3 năm.

TUẤN AN

Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top