Connect with us
image004 1 - Apple ủy quyền chính hãng bán Macbook cho FPT Shop

TECHNEWS

Apple ủy quyền chính hãng bán Macbook cho FPT Shop


| 05/08/2016

Kể từ tháng 8/2016, FPT Shop chính thức được ủy quyền chính hãng bán Macbook và Apple Watch. Điều này đồng nghĩa với việc FPT Shop trở thành đại lý uỷ quyền cấp cao nhất của Apple bán đủ các sản phẩm bao gồm iPhone, iPad, Macbook và Apple Watch.

Apple ủy quyền chính hãng bán Macbook cho FPT Shop

Theo đó, bên cạnh iPhone và iPad, FPT Shop sẽ tiếp tục được Apple ủy quyền chính hãng bán Macbook và Apple Watch vào tháng 8 này. Macbook được bán tại FPT Shop là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Apple với tem nhập khẩu ghi rõ “Công ty TNHH Apple Vietnam” hoặc “Công ty Cổ Phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT”. Sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng trong 12 tháng (bạn có thể kiểm tra thông tin bảo hành tại https://checkcoverage.apple.com)

Với đặc quyền trên, FPT Shop sẽ thêm chủ động về nguồn hàng và chính sách bán hàng nhằm mang các sản phẩm Apple đến người dùng Việt Nam một cách thuận tiện và nhanh chóng. Tại đây, khách hàng được trải nghiệm sản phẩm mới một cách nhanh nhất và được tư vấn đầy đủ trước khi quyết định mua.

Nhân sự kiện FPT Shop chính thức bán Macbook chính hãng và mùa tựu trường, FPT Shop cũng sẽ tài trợ 100% lãi suất trả góp cho tất cả các dòng Macbook hoặc được tặng học phí trị giá 300.000 đồng. Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày, khách có thể chọn mua online ngay tại đây hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

NHƯ QUỲNH

 

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top