Connect with us
apple tv 05 - Apple TV 4K có gì hay?

TECHNEWS

Apple TV 4K có gì hay?


| 13/09/2017

Cũng được Apple giới thiệu tại sự kiện vừa diễn ra rạng sáng ngày 13/9 (theo giờ Việt Nam), thiết bị Apple TV 4K  sở hữu hàng loạt tính năng vượt trội so với thế hệ trước, nổi bật là hỗ trợ nội dung 4K và HDR với chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét.

Ngoài ra, nhà sản xuất đã cải thiện giao diện và ứng dụng, điều này nhằm cho phép người dùng trải nghiệm tối ưu nhất nội dung chất lượng cao.

apple tv 4k 600x400 - Apple TV 4K có gì hay?

Bên cạnh khả năng phát video 4K, Apple TV 4K còn hỗ trợ video High Dynamic Range (HDR) giúp tạo ra sự khác biệt lớn về màu sắc và độ sáng. Một điểm hay là Apple TV 4K hỗ trợ cả 2 chuẩn HDR phổ biến là HDR10 và Dolby Vision.

 

Theo Eddy Cue – phó chủ tịch cấp cao của Apple, phim 4K của các hãng phim lớn tại Hollywood cũng sẽ được đưa vào iTunes Store, như vậy, với Apple TV 4K, người dùng sẽ được trải nghiệm những thước phim đầy ấn tượng với chất lượng cao nhất.  Với những người dùng đã mua phiên bản HD trước đó cũng sẽ được nâng cấp lên 4K miễn phí.

Apple TV 4K có gì hay?

Apple TV 4K dùng chip A10X với tốc độ nhanh hơn gấp 2 lần so với thế hệ trước, và được bán với giá 179 USD (bản có bộ nhớ trong 32 GB) và 199 USD cho bản 64 GB.

Từ 15/9, người dùng đã có thể đặt trước Apple TV 4K và ngày 22/9 sản phẩm sẽ chính thức bán ra thị trường.

Tuấn An

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top