Connect with us

Apple AirPods 2 ra mắt: chip H1 hỗ trợ “Hey Siri”, sạc không dây, giá từ 3.69 triệu đồng

apple airpods - Apple AirPods 2 ra mắt: chip H1 hỗ trợ “Hey Siri”, sạc không dây, giá từ 3.69 triệu đồng

Apple AirPods 2 ra mắt: chip H1 hỗ trợ “Hey Siri”, sạc không dây, giá từ 3.69 triệu đồngbài dởbài hay

Tai nghe không dây mới AirPods 2 sử dụng chip H1 mới, pin tốt hơn và thêm tính năng “Hey Siri”, gọi trợ lý ảo chỉ bằng giọng nói.
Theo Apple cho biết thì chip H1 mới trên AirPods 2 giúp thiết bị có thời gian đàm thoại tăng 50% so với AirPods đời đầu, chất lượng âm thanh được cải thiện, thời gian kết nối nhanh gấp đôi khi chuyển đổi giữa các thiết bị và được tích hợp tính năng “Hey Siri”.

Airpods 2 600x338 - Apple AirPods 2 ra mắt: chip H1 hỗ trợ “Hey Siri”, sạc không dây, giá từ 3.69 triệu đồng Người dùng có thể sử dụng Siri để tăng giảm âm lượng, dừng chơi nhạc, hay chuyển bài hát khác, thậm chí là hỏi Siri rằng trạm y tế gần nhất ở đâu thông qua AirPods thế hệ mới.

AirPods 2 featured - Apple AirPods 2 ra mắt: chip H1 hỗ trợ “Hey Siri”, sạc không dây, giá từ 3.69 triệu đồng

Điểm thú vị là vỏ sạc không dây mới hoạt động theo tiêu chuẩn Qi, do đó nó sẽ hoạt động với gần như mọi bộ sạc không dây ngoài thị trường. Apple sẽ bán AirPods theo hai tùy chọn: giá 199 USD nếu mua cùng hộp sạc không dây; trong trường hợp muốn sử dụng hộp sạc tiêu chuẩn thì chỉ cần 159 USD, ngang với mức giá thế hệ trước. Apple cũng bán riêng hộp sạc, với giá 79 USD. Bằng cách này, người dùng có thể sạc tai nghe AirPods hiện có bằng bộ sạc không dây mà không cần nâng cấp lên thế hệ mới.

gia AirPods 2019 600x313 - Apple AirPods 2 ra mắt: chip H1 hỗ trợ “Hey Siri”, sạc không dây, giá từ 3.69 triệu đồng

Để phân biệt giữa bản Airpods 2019 có sạc không dây hay không người dùng có thể căn cứ vào đặc điểm bên ngoài: hộp sạc không dây đèn tín hiệu sẽ nằm bên ngoài trong khi hộp sạc tiêu chuẩn sẽ nằm bên trong hộp.

Tương tự AirPods, Apple cũng cung cấp dịch vụ ‘khắc laser’ miễn phí trên hộp sạc với những lời mà người dùng muốn ghi lên.

 

 

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top