Connect with us

Antutu là gì?

wsf1450069846 - Antutu là gì?

Antutu là gì?bài dởbài hay

Antutu là là phần mềm chấm điểm Android phổ biến nhất đối với người dùng smartphone trên thế giới; qua đó bạn hoàn toàn có thể phân tích các thông số của cấu hình, độ mạnh yếu hay đơn giản nhất là so sánh các thiết bị với nhau rất hiệu quả.
Antutu hoàn toàn miễn phí. Sử dụng công cụ này, bạn có thể đo hiệu năng liên quan đến CPU, GPU, RAM, lưu trữ. Phần kiểm tra CPU sẽ đánh giá khả năng xử lí số thực và dấu chấm động và tối ưu hóa cho vi xử lí đa nhân, trong khi bài test GPU kiểm tra mức độ thực thi của hình ảnh 2D lẫn 3D.

wsf1450069846 600x338 - Antutu là gì?

Ở bài benchmark về RAM, AnTuTu sẽ kiểm tra băng thông và độ trễ của việc truyền dữ liệu trong hệ thống. Cuối cùng, những bài test về lưu trữ sẽ đo tốc độ đọc ghi của chip nhớ flash trên máy Android của bạn.

Để chạy được AnTuTu, bạn hãy kéo qua thẻ Test, sau đó chọn các bài benchmark mà bạn muốn chạy rồi nhấn Start để bắt đầu. Sau khi ứng dụng đã hoàn thành công việc của mình, bạn có thể xem kết quả trong thẻ Scores. AnTuTu có thể đo từng phần cứng riêng biệt và thể hiện cho bạn xem kết quả của mình đứng thứ mấy. Bạn cũng có thể xem những thiết bị đang đứng đầu bảng nữa.

Antutu - Antutu là gì?

Antutu còn hỗ trợ cả iOS. Một số thử nghiệm cho thấy, iPhone 5S thì đạt 41321 và trên iPhone 5C là 29022… Có thể nói, phần mềm chấm điểm Android đã đạt được sự thành công nhất định và chuyển sang thị phần dành cho người dùng iOS.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top