Connect with us

Trình duyệt AMP dành cho máy tính

amp featured 2 - Trình duyệt AMP dành cho máy tính

Trình duyệt AMP dành cho máy tínhbài dởbài hay

Nếu bạn muốn có một trình duyệt để xem các trang tương tự như thiết bị di động, đặc biệt là các trang tăng tốc AMP thì AMP Browser là tiện ích bạn cần.
Vào hôm qua mình đã có giới thiệu đến các bạn một tiện ích mở rộng có tên AMP Browser Extension để có thể xem các trang AMP trên Chrome. Tuy nhiên việc bật/tắt tiện ích này có thể gây bất tiện cho bạn nhất là có khi bạn muốn xem thử các trang AMP, còn bình thường thì xem giao diện trên máy tính. Sau khi tham khảo thì mình thấy có một trình duyệt hỗ trợ AMP và còn là bản portable (chạy không cần cài) nên bạn có thể sử dụng để chạy song song với Chrome cho tiện. Trình duyệt này cũng cùng tác giả với tiện ích mở rộng AMP Browser Extension ở trên.

Đầu tiên, bạn hãy tải về và giải nén ứng dụng AMP Browser tại đây. Sau đó chạy file chrlauncher.exe để mở trình duyệt.

amp browser - Trình duyệt AMP dành cho máy tính

Do sử dụng Chromium nên trải nghiệm của bạn đối với trình duyệt này không có khác gì nhiều so với Chrome. Tuy nhiên điểm đặc biệt là một khi vào một địa chỉ web, trình duyệt sẽ tự động tìm thử xem trang đó có một trang AMP kèm theo không, nếu có thì sẽ hiển thị ngay giao diện AMP, còn nếu không thì hiển thị như bình thường, khá tiện với những ngày internet quá chậm.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top