Connect with us
adobe photoshop express wp 1 - Adobe Photoshop Express trên WP có gì hay?

THỦ THUẬT

Adobe Photoshop Express trên WP có gì hay?


| 03/02/2015

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên dụng Adobe Photoshop Express chính thức có mặt trên Windows Phone. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh với năm tính năng chính, chia sẻ và truy cập thư viện ảnh cá nhân trên Adobe Revel.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí và tương thích Windows Phone 8.1/8. Bạn cài đặt tại đây.

adobe-photoshop-express-wp-1

Trên màn hình Device, bạn chọn hình ảnh chỉnh sửa từ thư viện Ảnh trên điện thoại (Camera Roll) hay lấy ảnh chụp mới (Capture). Sau đó, bạn chọn tính năng chỉnh sửa muốn thực hiện:

– Looks: Tính năng giúp bạn thay đổi giao diện ảnh với hơn 20 hiệu ứng màu sắc ấn tượng. Bạn chọn luân phiên giữa các hiệu ứng trong danh sách để xem thử. Nếu hài lòng, bạn vào Menu (dấu ba chấm) > nhấn Save lưu lại vào Camera Roll hoặc tải lên tài khoản Adobe Revel (Upload to Revel).

adobe-photoshop-express-wp-2

Hiệu ứng khá phong phú và đẹp mắt nhưng sẽ có một số hiệu ứng cao cấp mà bạn phải trả phí để sử dụng. Để quay lại giao diện chọn tính năng, bạn nhấn phím Back.

– Adjustments: Tính năng tinh chỉnh độ đậm nhạt trên ảnh, bạn có thể điều chỉnh thủ công bằng cách di chuyển thanh trượt hay để tự động với các hiệu ứng cung cấp. Khi thực hiện, bạn nhấn biểu tượng See Original  so sánh chất lượng ảnh trước và sau khi áp dụng hay phục hồi trạng thái trước (Undo).

– Borders: Ứng dụng cung cấp khá nhiều khung viền đẹp mắt cho ảnh. Thích khung viền nào, nhấn chọn vào kiểu đó để áp dụng. Có thể kể đến một số kiểu như: khung dạng chụp hình, khung vẽ, khung gỗ,…

adobe-photoshop-express-wp-3

– Crop: Tính năng cho phép cắt cúp, xoay (Rotate), lật (Flip), tạo độ nghiêng (Straighten), tỉ lệ (Ratio) cho ảnh. Chỉnh sửa xong, bạn nhấn OK (hình chữ v) lưu lại.

– Red eye: Giúp bạn khử lỗi mắt đỏ thường xuất hiện trên các ảnh chụp. Để thực hiện, bạn nhấn vào vùng mắt hay nhấn nút Auto fix để ứng dụng tự động phát hiện và xử lý.

– Quick fix: Sửa nhanh các bức ảnh như cân bằng màu sắc, điều chỉnh ảnh tối hoặc chụp ở những nơi có điều kiện ánh sáng thấp chỉ với một cú chạm. Bạn có thể thấy và sử dụng tính năng này bằng cách nhấn biểu tượng  trên thanh chức năng.

Ngoài tính năng chỉnh sửa ảnh chính, bạn có thể truy cập thư viện ảnh trên Adobe Revel (dịch vụ lưu trữ ảnh, video của Adobe) từ ứng dụng. Vào màn hình Adobel Revel và tiến hành đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản > nhấn Sign up để đăng ký.

H.Anh

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top