Connect with us
trainghiemso oneplus 3 - 5 tính năng ẩn cực hay trên OnePlus 3

TECHNEWS

5 tính năng ẩn cực hay trên OnePlus 3


| 15/06/2016

OnePlus 3 vừa chính thức ra mắt với giá 399USD. Máy gây ấn tượng mạnh không chỉ với RAM RAM 6 GB mà còn nhờ những tính năng ẩn thú vị được tích hợp trên nó.

OnePlus 3 được trang bị màn hình Full HD 5,5 inch, chip Snapdragon 820, RAM 6 GB và bộ nhớ trong lên tới 64 GB. Dung lượng pin 3.000 mAh cùng công nghệ sạc mang tên Dash cho phép người dùng có thể nạp 63% dung lượng pin chỉ trong 30 phút. Máy sử dụng 2 sim, có đầu đọc vân tay và cổng kết nối USB Type-C. Camera chính đạt độ phân giải 16 megapixel với chống rung quang học, hỗ trợ chụp ảnh RAW và chỉnh tay (manual). Ngoài ra, OnePlus 3 còn được ưu ái nhiều tính năng sẽ khiến người dùng thích thú khi trải nghiệm.

 

 1. Khởi động nhanh camera

  trainghiemso-one-plus-3

Người dùng có thể nhấp đúp vào nút Home hoặc phím khóa trên màn hình để khởi động nhanh máy ảnh từ bất cứ nơi nào trong menu (thậm chí là từ màn hình khóa). Tính năng này giúp tiết kiệm được thời gian và có thể nhanh chóng ghi lại được những hình ảnh đáng nhớ.

 1. Tùy chọn kích thước cho màn hình chủ

  trainghiemso-one-plus-3-01

Các ứng dụng có thể được bố trí theo dạng lưới với kích thước các biểu tượng lớn hơn (chia màn hình chủ ra thành 3 cột), hoặc kích thước trung bình (4 cột) hoặc 5 cột nếu bạn muốn kích thước biểu tượng của các ứng dụng ở mức siêu nhỏ.

 

 1. Vẫy tay để bật màn hình và thông báo

Người dùng có thể thiết lập để màn hình sáng lên khi nhận ra thao tác vẫy tay của mình hoặc cũng có thể tùy chỉnh để màn hình sáng lên cùng với đồng hồ và thông báo mỗi khi rút OnePlus 3 ra khỏi túi quần.

trainghiemso-one-plus-3-02

 

 1. Nhấp đúp để bật màn hình

  trainghiemso-one-plus-3-03

Kể từ khi LG thực hiện điều này, tính năng nhấp đúp để mở màn hình đã trở nên phổ biến trên nhiều điện thoại Android. Đây là một cách tuyệt vời để đánh thức màn hình của OnePlus 3, để làm được điều này bạn cần vào phần tùy chỉnh của OnePlus 3 để kích hoạt nó.

 

 1. Hai nút cảm ứng điện dung chuyên dụng

  trainghiemso-one-plus-3-04

Ngoài nút Home và máy quét vân tay, OnePlus 3 còn được trang bị 2 nút điện dung để người dùng có thể thiết lập một nút với chức năng “back” và một nút cho các thao tác đa nhiệm dễ dàng.

TUẤN AN

 

Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top