Connect with us
shadow blade android - Crescent Moon Games bất ngờ miễn phí 3 tựa game trị giá 220.000 đồng

Android

Crescent Moon Games bất ngờ miễn phí 3 tựa game trị giá 220.000 đồng


| 18/03/2017

Mời bạn đọc Trải Nghiệm Số nhanh tay tải về 3 tựa game cực hay của Crescent Moon Games dành cho Android tổng trị giá đến 220.000 đồng.

 

Shadow Blade (42.000 đồng –> miễn phí)

Shadow Blade không mang tới một sự sáng tạo đặc biệt nào nhưng sự tập trung vào thao tác điều khiển nhân vật một cách hợp lý và sự cân bằng giữa các màn chơi khiến cho Shadow Blade thực sự là một game đáng chơi. Đối với dòng game hành động trên nền tảng di động, sự tương tác nhiều nhất của người chơi chính là các thao tác điều khiển và Shadow Blade đã làm rất tốt điều đó.

 

EXILES (159.000 đồng –> miễn phí)

Nổi tiếng với những tựa game như Ravensword: Shadowlands, Neon Shadow, Blocky Roads, Paper Monsters, hay Shadow Blade, Cresent Moon là một cái tên đảm bảo chất lượng tuyệt vời EXILES. Exiles: Far Colony là một game bắn súng 3D hoành tráng lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng. Game cung cấp cho người chơi các loại vũ khí hiện đại nhất để chiến đấu như súng rocket, súng laze, mìn và các loại robot để nghiền nát kẻ thù.

2-bit Cowboy (22.000 đồng –> miễn phí)

2-bit Cowboy đưa đẩy bạn vào cuộc hành trình của một tay súng giữa miền viễn Tây đầy nắng và gió. Phi ngựa qua những sa mạc cằn khô, những thị trấn hoang tàn bụi bặm hay vực thẳm huyền bí, bạn sẽ lãnh trách nhiệm đưa anh chàng này đến cuối cuộc hành trình.

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top