Connect with us

LG G6 sử dụng màn hình lạ lộ thời điểm ra mắt

Android

LG G6 sử dụng màn hình lạ lộ thời điểm ra mắt

Chỉ cách đây vài giờ, LG đã chính thức xác nhận siêu phẩm mới nhất của hãng – LG G6 sử dụng một màn hình rộng 5.7 inch có tỷ lệ 18:9 với độ phân giải QHD+ (1.440 x 2.880 px). Đây là một màn hình có tỷ lệ cũng như độ phân giải rất lạ mới được LG Display cho ra mắt.

LG G6 sử dụng màn hình lạ lộ thời điểm ra mắt

Theo thông tin đăng tải trên Phonearena, màn hình của LG G6 có mật độ điểm ảnh 564 ppi siêu nét, tỷ lệ màn hình 18:9 siêu rộng, nó được thiết kế để chạy cùng lúc nhiều giao diện ứng dụng trên cùng một màn hình và như bạn đã biết, tính năng này đã có mặt trên Android 7.0.

Bên cạnh đó, với công nghệ inTOUCH được tích hợp sẵn có thể cho phép màn hình phản ứng gần như tức thì khi người dùng chạm vào. Ngoài ra, màn hình này cũng có viền cạnh mỏng hơn, cải thiện khả năng hiện thị ngoài trời và tiết kiệm điện năng.

Đặc biệt hơn, một số nguồn tin đã xác nhận rằng LG G6 sẽ ra mắt vào ngày 26/2/2017, và sẽ lên kệ tại Hàn Quốc từ ngày 10/3/2017, sớm hơn so với ngày ra mắt của Galaxy S8. Đây được xem là một động thái của LG nhằm tránh được đối thủ cực lớn Galaxy S8 dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 4/2017.

ĐẠI PHÁT

More in Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top