Connect with us

YouTube bổ sung tính năng xem video ẩn danh trên Android

incognito featured - YouTube bổ sung tính năng xem video ẩn danh trên Android

YouTube bổ sung tính năng xem video ẩn danh trên Androidbài dởbài hay

Ứng dụng YouTube phiên bản mới nhất vừa bổ sung thêm tính năng Incognito Mode – giúp bạn xem video ẩn danh khi cần thiết dành cho Android.
Incognito Mode là một tính năng có lẽ bạn đã nghe rất nhiều nếu dùng các trình duyệt. Đối với các trình duyệt, đó là tính năng cho phép bạn truy cập các trang web mà không bị theo dõi, lưu lại dấu vết, khi tắt cửa sổ Incognito đi thì toàn bộ lịch sử truy cập của bạn trong phiên đó sẽ bị xoá hết. Và Incognito Mode của YouTube cũng vậy. Với phiên bản mới nhất YouTube 13.25.56, bạn sẽ có thêm một tuỳ chọn Incognito Mode, ngay sau khi bạn chọn nó thì một phiên làm việc mới sẽ được tạo và bạn sẽ không bị ghi lại các hoạt động như lịch sử xem video, lịch sử tìm kiếm video,… cho đến khi khi tắt chế độ này đi.

Tính năng Sign out ở dưới cùng của mục Account giờ đây đã được thay bằng mục Turn on Incognito như hình bên dưới:

youtube incognito 1 379x800 - YouTube bổ sung tính năng xem video ẩn danh trên Android

Khi duyệt ở chế độ Incognito, hình đại diện của bạn cũng sẽ được thay bằng biểu tượng Incognito mode ở góc trên bên phải như ảnh dưới:

youtube incognito 2 379x800 - YouTube bổ sung tính năng xem video ẩn danh trên Android

Lưu ý là khi duyệt ở chế độ này thì các mục Subscriptions, Inbox, và Library sẽ bị vô hiệu hoá.

youtube incognito 3 379x800 - YouTube bổ sung tính năng xem video ẩn danh trên Android

Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn tạm dừng ghi nhận lịch sử xem và tìm kiếm và giữ lại chức năng cho Subscriptions, Inbox hay Library thì ứng dụng YouTube có tùy chọn riêng trong mục Settings để thực hiện việc này, bạn không cần phải kích hoạt Incognito mode.

Ngay bây giờ bạn có thể cập nhận YouTube trong chợ ứng dụng Play Store để bổ sung tính năng này:

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fplay.google.com%2Fstore%2Fapps%2Fdetails%3Fid%3Dcom.google.android - YouTube bổ sung tính năng xem video ẩn danh trên Android
lMoItBgdPPVDJsNOVtP26EKHePkwBg PkuY9NOrc fumRtTFP4XhpUNk 22syN4Datc=s180 - YouTube bổ sung tính năng xem video ẩn danh trên Android
Developer: Google LLC
Price: Free

Theo XDA-DevelopersCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top