Connect with us

Xiaomi Mi MIX 2 gây bất ngờ về giá khi vừa ra mắt

ra mat xiaomi mi mix 2 hnam 1 - Xiaomi Mi MIX 2 gây bất ngờ về giá khi vừa ra mắt

Xiaomi Mi MIX 2 gây bất ngờ về giá khi vừa ra mắtbài dởbài hay

Smartphone cao cấp Mi MIX 2 của Xiaomi vừa chính thức được giới thiếu tại Việt Nam với giá bán 12,99 triệu đồng. Máy có thiết kế tràn màn hình, kiểu dáng sang trọng đi cùng cấu hình mạnh được kỳ vọng là đối thủ đáng gờm trong phân khúc cao cấp vào mùa mua sắm cuối năm.
Xiaomi chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào tháng 3/2017 với các sản phẩm Mi MIX, Redmi 4A và Redmi Note 4, thông qua nhà phân phối công ty Digiworld (DGW) hoạt động đã 20 năm.

xiaomi mi mix black 600x450 - Xiaomi Mi MIX 2 gây bất ngờ về giá khi vừa ra mắt

Vào thời điểm đó, Mi MIX đã có màn ra mắt ấn tượng khi sở hữu tỉ lệ màn hình và thân máy độc đáo nhất vào thời điểm đó. Chính điều này đã tạo nên bước ngoặt lớn trong thiết kế các điện thoại thông minh và mở ra một kỷ nguyên mới cho điện thoại tràn màn hình.

Xiaomi Mi MIX 2 Redmi Note 5A Prime 10 600x450 - Xiaomi Mi MIX 2 gây bất ngờ về giá khi vừa ra mắt

Sử dụng nền tảng di động Snapdragon 835 của Qualcomm, Mi MIX 2 được xây dựng dựa trên nền tảng của ý tưởng thiết kế nguyên thuỷ. Sản phẩm mới nhỏ hơn 11,9% so với Mi MIX, và sở hữu màn hình 5,99inch tỉ lệ 18:9, đem lại kiểu dáng ấn tượng và màn hình gần như chiếm trọn phần mặt trước.

Mi MIX 2 cũng cho thấy những nỗ lực của Xiaomi khi đưa vật liệu gốm vào điện thoại. Sản phẩm có mặt lưng bằng gốm bắt mắt, thiết kế bo tròn ở bốn cạnh và nối liền lạc với khung hợp kim nhôm.

ra mat xiaomi mi mix 2 hnam 1 600x338 - Xiaomi Mi MIX 2 gây bất ngờ về giá khi vừa ra mắt

Mi MIX 2 chính thức lên kệ ngày 17/11 thông qua các kênh bán lẻ, bao gồm Đại Hồng Yến, Hoàng Hà, Di Động Thông Minh, HNam, và Cellphone S. Giá 12.990.000 đồng cho phiên bản có RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top