Connect with us
Xaomi Mi Mix

TECHNEWS

Xiaomi chính thức vào Việt Nam vào ngày mai, mang theo Xiaomi Mi Mix


| 14/03/2017

Kể từ đầu năm 2017, làng di động Việt Nam đã sôi động với những thông tin Xiaomi sẽ tiến vào thị trường Việt Nam và mới đây, Xiaomi Mi Mix vừa lộ thông tin giá bán chính hãng trên trang web của một nhà bán lẻ.

Cụ thể, theo thông tin đăng tải trên trang FanPage Mi Việt Nam – trang Fanpage chính thức của Xiaomi tại Việt Nam, cho biết Xiaomi đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng cho buổi ra mắt 4 trung tâm dịch vụ khách hàng của mình tại 3 thành phố lớn là Tp. Hồ Chính Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xaomi Mi Mix

Các trung tâm dịch vụ khách hàng của Xiaomi có tên gọi Dcare sẽ làm nhiệm vụ chăm sóc và chăm lo các dịch vụ hậu mãi cho các sản phẩm của Xiaomi.

Xaomi Mi Mix

Bên cạnh đó, Xiaomi cũng cho biết sẽ tổ chức một buổi lễ ra mắt chính thức vào 15h ngày 15/3/2017. Theo các nguồn tin, trong buổi lễ này, Xiaomi sẽ chính thức công bố danh sách các sản phẩm mà hãng sẽ phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Và mới đây, trên websỉte của một nhà bán lẻ tại Việt Nam đã xuất hiện thông tin cấu hình và giá bán chính thức của Xiaomi Mi Mix – mẫu flagship của đang làm mưa làm gió trên thị trường của Xiaomi.

Xiaomi chính thức vào Việt Nam vào ngày mai, mang theo Xiaomi Mi Mix

Theo đó, Xiaomi sẽ mang về Việt Nam phiên bản cao nhất của Xiaomi Mi Mix với bộ nhớ RAM 6GB và ROM 256GB. Giá bán của sản phẩm nằm vào khoảng 16,990 triệu đồng. Đây có thể xem là một tin vui đối với những người yêu mến các dòng sản phẩm của Xiaomi bởi từ nay, các sản phẩm Xiaomi đã có chế độ bảo hành chính hãng không khác gì với các dòng điện thoại khác.

Đại Phát

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top