Connect with us

Xiaomi giới thiệu Mi Box S: 4K HDR, giá 60USD

Xiaomi Mi Box S 4K HDR

Xiaomi giới thiệu Mi Box S: 4K HDR, giá 60USDbài dởbài hay

Hôm nay tại sự kiện thường niên của Google, Xiaomi vừa cho ra mắt Mi Box S, phiên bản cập nhật của thiết bị streaming của hãng.
Trọn bộ sản phẩm sẽ gồm thiết bị và remote hoạt động bằng pin. Mi Box S theo kèm với rất nhiều sản phẩm của Google, chẳng hạn như có sẵn Google Assistant và tính năng Chromecast, cho phép người dùng có thể truyền video thông qua thiết bị bằng khẩu lệnh.

Mi Box S hỗ trợ độ phân giải 4K HDR với 60fps cũng như âm thanh Dolby DTS. Nó được trang bị CPU 4 core với GPU nhiều core, 2GB RAM và có 8GB lưu trữ. Hỗ trợ Bluetooth 4.2, có một cổng HDMI 2.0A, một cổng xuất âm thanh và một cổng USB 2.0 với nút nguồn. Cũng như phiên bản trước, thiết bị sẽ chạy Android TV mới nhất.

Về mặt kiểu dáng thì cả thiết bị lẫn remote đều có thiết kế mới. Remote giờ đây còn có thêm nút dành riêng cho Netflix và xem TV cùng với nút Google Assistant ở trên đầu remote, bên dưới là nút nguồn.

Thiết bị này sẽ được bán ra thị trường Mỹ thông qua Walmart với mức giá 59,99USD. Hiện người dùng có thể đặt trước và sản phẩm sẽ được giao hàng vào ngày 19/10/2018.

Theo The VergeCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top