Connect with us
sf videopopout baner 1 - Xem video pop out bùng nổ tại Việt Nam

TECHNEWS

Xem video pop out bùng nổ tại Việt Nam


| 02/08/2016

Người dùng Việt Nam có xu hướng xem video pop out (video nổi ngoài màn hình) nhiều hơn vào các ngày trong tuần, và dành thời gian xem dài hơn so với các nước trong khu vực Châu Á với thời lượng trung bình của người xem Việt Nam là 24 phút/ ngày.

Vietnam pop out video

Nghiên cứu mới nhất của Opera về cách đa nhiệm khi xem video của người dùng ở nhiều khu vực địa lý khác nhau chỉ ra rằng xem video pop out trực tuyến thực sự bùng nổ trên toàn cầu. Tổng thời lượng người dùng xem video pop out trên thế giới trong tháng 6 năm nay là 842.000 giờ.

Một điều thú vị là người dân ở một số nước như Ý, Anh và Đức dành nhiều thời gian xem video pop out trong những ngày cuối tuần, trong khi ở một số nước khác như Trung Quốc, Tây Ban Nha, hay Việt Nam, người dân có xu hướng sử dụng nhiều hơn vào các ngày trong tuần.

Việt Nam cũng là một nước nằm trong trào lưu này. Thời lượng xem video pop out ở Việt Nam khá dài, trung bình 24 phút/ngày trong khi người xem video ở các nước như Trung Quốc là 8 phút/ngày, Indonesia là 10 phút/ngày. Xu hướng xem video pop out dài tương tự như sở thích của người xem ở các nước như Anh với trung bình 26 phút/ngày, Pháp trung bình 28 phút/ngày, Mỹ trung bình 32 phút/ngày.

Báo cáo của Youtube cũng chỉ ra rằng thời gian xem video trực tuyến tại Việt Nam tăng 120% trong năm 2015. 40% người sử dụng internet tại Việt Nam sử dụng máy tính của họ để xem video online hàng tuần.

NHƯ QUỲNH

 

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top