Connect with us
Wise Folder Hider Pro featured - Đang miễn phí ứng dụng giấu thư mục trên máy tính trị giá 20USD

KHUYẾN MẠI

Đang miễn phí ứng dụng giấu thư mục trên máy tính trị giá 20USD


| 28/11/2017

Wise Folder Hider Pro là ứng dụng giúp bạn giấu hay mã hóa thư mục, tập tin trên máy tính khá tốt. Hôm nay bạn có thể sở hữu bản quyền của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, giá gốc 20USD.

Cập nhật 28/11/2017: Wise Folder Hider Pro đang tiếp tục khuyến mại trên SharewareOnShare. Bạn có thể đăng ký để tải bản quyền phần mềm tại đây. Chương trình hết hạn lúc 16h ngày 1/12/2017.

Chương trình khuyến mại chỉ có tác dụng trong 24 giờ, kết thúc lúc 15 giờ ngày 13.11.2017. Bạn hãy nhanh tay tải về tại đây nhé. File tải về là file cài đặt trực tiếp bản Wise Folder Hider Pro 4.2.2, bạn được tặng thêm 6 tháng nâng cấp ứng dụng miễn phí nếu có phiên bản mới. Hết thời hạn 6 tháng bạn vẫn có thể dùng ứng dụng nhưng không thể nâng cấp tiếp được nữa.

Ứng dụng có cách sử dụng cực kỳ đơn giản, sau khi cài đặt và chạy ứng dụng, ở lần đầu tiên bạn cần nhập vào mật khẩu để khóa ứng dụng. Đây là mật khẩu quan trọng để bạn hiện/ẩn thư mục, file, bạn lưu ý phải nhớ kỹ mật khẩu này nhé.

wise folder hider 1 - Đang miễn phí ứng dụng giấu thư mục trên máy tính trị giá 20USD

Sau khi nhập xong Master Password thì bạn vào được giao diện chính của ứng dụng. Ứng dụng có giao diện hỗ trợ tiếng Việt, bạn chỉ cần thêm  tập tin, thư mục vào danh sách là xong. Khi tắt ứng dụng đi thì các thư mục, tập tin sẽ có tác dụng mã hóa, hay ẩn đi tùy bạn đã định sẵn trước đó.

wise folder hider 2 600x388 - Đang miễn phí ứng dụng giấu thư mục trên máy tính trị giá 20USD

 

Xem thêm trong chuyên mục KHUYẾN MẠI
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top