Connect with us

Wattpad là gì?

wattpad 1 - Wattpad là gì?

Wattpad là gì?bài dởbài hay

“Wattpad”  là một trang truyện cộng đồng trên “Internet” mà trong đó người dùng có thể đưa lên những bài báo, câu chuyện và thơ về mọi thứ bằng phương thức trực tiếp truy cập bằng trang chủ hoặc thông qua ứng dụng của Wattpad.
Nội dung bao gồm bài viết của những tác giả chưa xuất bản trên thị trường và cả đã xuất bản. Người dùng còn có thể trả lời (comment) và thích (like) câu chuyện hay tham gia vào nhóm cộng tác với trang mạng này. Người dùng của Wattpad có khắp mọi nơi, trong đó có cả Việt Nam.

Wattpad lần đầu được tạo ra vào năm 2006, là kết quả của sự cộng tác giữa Allen Lau và Ivan Yuen và được cung cấp miễn phí từ năm 2007. Ngay từ khi ra đời, phần mềm ebook dùng để đọc truyện này nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt tải.

wattpad 1 600x338 - Wattpad là gì?

Wattpad thực sự không mới, nhưng hiện nay nó rất thông dụng và đáp ứng cho bạn được rất nhiều mong muốn.Khi cần tìm đọc truyện ngắn, truyện dài, thơ, tiểu thuyết, truyện tình yêu, tài liệu học tập nhưng không có đủ thời gian hoặc tài chính để tìm cho mình tài liệu giấy thì bạn có thể tìm đến Wattpad. Hay khi bạn tìm kiếm một nơi để tải lên những tài liệu hữu ích làm nơi lưu trữ hoặc chia sẻ với bạn bè thì Wattpad cũng đáp ứng. Thậm chí, một số người dùng sinh viên còn dùng wattpad làm “phao cứu sinh” trong phòng thi cùng những tài liệu học tập.

Để được người dùng chọn lựa, dĩ nhiên Wattpad phải có nhiều tính năng nổi trội so với các ứng dụng ebook khác, chẳng hạn như cách thức phân chia tài liệu khoa học: theo thời gian, theo chương hoặc theo chủ đề, khiến người đọc cảm thấy cực kỳ thuận lợi khi đọc; chức năng đọc cùa Wattpad còn cho phép bạn kéo theo chiều lên – xuống, trái – phải hoặc chạm màn hình để lật trang sách; tải và lưu trữ các tài liệu miễn phí hay chia sẻ tài liệu qua mạng xã hội để kéo theo nhiều người cùng sử dụng.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top