Connect with us
VSCO Cam - VSCO hay VSCO Cam là gì?

Android

VSCO hay VSCO Cam là gì?


| 02/08/2017

VSCO hay VSCO Cam là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất trên smartphone hiện nay.

Ứng dụng chỉnh sửa VSCO hay tên đầy đủ là VSCO Cam được phát triển bởi Visual Supply Company, mặc dù ra mắt đã lâu nhưng chưa bao giờ nằm ngoài top app chỉnh ảnh hot trên cả Google Play và Apple Store. Smartphone trở nên thông dụng khiến việc chụp ảnh bằng smartphone dễ hơn bao giờ hết. Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo vì thế luôn được người dùng quan tâm.

VSCO hay VSCO Cam là gì?

Không chỉ hỗ trợ chụp ảnh với rất nhiều các tùy chỉnh mà camera mặc định chưa có, ứng dụng này còn có rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh cực kỳ “vi diệu”, giúp người dùng có tạo nên những gam màu lạ mắt và “so deep”. Các yếu tố như độ phơi sáng, nhiệt độ, độ tương phản, cắt ảnh, xoay ảnh, làm mờ, hiệu ứng cổ điển và nhiều tùy chọn khác sẽ hỗ trợ người dùng tối ưu trong việc tạo một khuôn hình hoàn hảo.

VSCO 338x600 - VSCO hay VSCO Cam là gì?

Người dùng cần linh hoạt điều chỉnh các thông số này để đạt được bức ảnh ưng ý nhất, đặt biệt là công cụ Fade (tạo một lớp sương, hơi nhám cho bức ảnh) và Highlight Tint, Shadow Tint (ám màu lên vùng sáng/tối).

Trong bản cập nhật mới nhất, VSCO được bổ sung tính năng VSCO Grid hoạt động như một mạng xã hội ảnh, cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các sản phẩm của mình cho cộng đồng, “Like”, bình luận cũng như theo dõi những bức ảnh đang phổ biến nhất.

Tải ứng dụng theo liên kết bên dưới

VSCO
VSCO
Price: Free+
VSCO
VSCO
Developer: VSCO
Price: Free

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top