Connect with us

Tải ngay ứng dụng ghi âm cho iOS trị giá 92 ngàn đồng đang miễn phí

Ghi âm Bản ghi nhớ - Tải ngay ứng dụng ghi âm cho iOS trị giá 92 ngàn đồng đang miễn phí

Tải ngay ứng dụng ghi âm cho iOS trị giá 92 ngàn đồng đang miễn phíbài dởbài hay

Voice Record – Memos giúp bạn ghi âm với thời lượng hơn bảy tiếng và trích xuất và thiết bị. Ứng dụng rất dễ sử dụng và bạn hãy nhanh tay tải về trong hôm nay khi Voice Record – Memos đang cho cài đặt miễn phí.
Ứng dụng tương thích iOS 8.0 trở lên. Dung lượng 8,1 MB.

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fitunes.apple - Tải ngay ứng dụng ghi âm cho iOS trị giá 92 ngàn đồng đang miễn phí
246x0w - Tải ngay ứng dụng ghi âm cho iOS trị giá 92 ngàn đồng đang miễn phí
Developer: Li Zhu
Price: $3.99

Trên iOS cũng có ứng dụng ghi âm nhưng Voice Record – Memos mang đến nhiều chức năng hơn, bạn có thể trích xuất và quản lý trên thiết bị dễ dàng hơn. Voice Record – Memos hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Các chức năng trên ứng dụng được biểu tượng hóa tạo sự gọn gàng và trực quan trên giao diện.

IMG 0759 337x600 - Tải ngay ứng dụng ghi âm cho iOS trị giá 92 ngàn đồng đang miễn phíĐể ghi âm, bấm biểu tượng micro và bạn có thể ghi âm với thời lượng tối đa là 8 tiếng. Ứng dụng có hỗ trợ đánh dấu khi bạn muốn phát nhanh một đoạn nào đó trên bản ghi âm. Bấm biểu tượng tag để đánh dấu, thời gian đánh dấu sẽ xuất hiện trên màn hình. Nếu muốn xóa, bạn vuốt từ phải sang trái > bấm biểu tượng thùng rác.

IMG 0762 337x600 - Tải ngay ứng dụng ghi âm cho iOS trị giá 92 ngàn đồng đang miễn phíTrong quá trình ghi âm, bạn có thể tạm dừng bằng cách bấm nút biểu tượng pause. Để tiếp tục ghi âm, bạn bấm biểu tượng pause lần nữa hay biểu tượng micro. Khi muốn kết thúc ghi âm, bấm nút stop và bản ghi âm sẽ lưu trên ứng dụng. Bạn bấm biểu tượng hình nốt nhạc đơn để quản lý.

IMG 0756 337x600 - Tải ngay ứng dụng ghi âm cho iOS trị giá 92 ngàn đồng đang miễn phíBạn bấm vào bản ghi âm để nghe lại, bấm nút tag để hiển thị các mốc thời gian đánh dấu. Nếu muốn trích xuất vào thiết bị, bạn bấm Sửa > chọn bản ghi âm > bấm biểu tượng download > cho phép ứng dụng truy cập ứng dụng Ảnh. Nội dung ghi âm sẽ lưu vào thiết bị trong định dạng MP4 nhưng bạn có thể đổi sang định dạng âm thanh như MP3.

Lưu ý: Voice Record – Memos kết thúc thời gian miễn phí không rõ nên bạn hãy nhanh tải về khi cần một ứng dụng ghi âm thay thế cho chương trình mặc định.11CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top