Connect with us
app vinaphone plus - VinaPhone ra mắt phần mềm ứng dụng di động Apps VinaPhone Plus

TECHNEWS

VinaPhone ra mắt phần mềm ứng dụng di động Apps VinaPhone Plus


| 11/12/2014

Đây là chương trình chăm sóc khách hàng, áp dụng cho toàn bộ thuê bao VinaPhone khi mua sắm và sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng đối tác liên kết rộng khắp trong lĩnh vực ẩm thực, mua sắm, giải trí, chăm sóc sắc đẹp – sức khỏe, du lịch và học tập tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn trên cả nước.

app-vinaphone-plus

Chỉ cần cài đặt Apps VinaPhone Plus trên điện thoại di động, các chương trình khuyến mãi và quà tặng từ nhiều thương hiệu trong lĩnh vực: ẩm thực, giải trí, mua sắm, làm đẹp…sẽ được cập nhật thường xuyên. Khách hàng sẽ được khuyến mãi giảm giá từ 10% – 50% tùy từng nhãn hàng. Để được hưởng ưu đãi khách hàng chỉ cần lấy xác nhận bằng mã Ecode ngay trên chiếc điện thoại Smartphone tại các điểm của đối tác liên kết rộng khắp các tỉnh thành phố lớn toàn quốc.

Bà Nguyễn Bích Anh – Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng VinaPhone cho biết: “Apps VinaPhone Plus là chương trình chăm sóc đặc biệt từ VinaPhone dành cho khách hàng. Theo chương trình, khách hàng sẽ được hưởng những khuyến mại và ưu đãi lớn mà chỉ thuê bao của VinaPhone mới có. Trước mắt trong quý 4 năm 2014, VinaPhone dự kiến sẽ cung cấp khoảng 300 điểm ưu đãi, số điểm ưu đãi sẽ mở rộng lên con số 1.000 điểm trong năm 2015.”

Đặc biệt, ngoài việc áp dụng cho những khách hàng sử dụng điện thoại Smartphone, chương trình cũng áp dụng cho cả khách hàng sử dụng điện thoại Feature phone (điện thoại tính năng thoại và SMS cơ bản). Khách hàng tham khảo nội dung chương trình trên website và SMS giới thiệu sau đó lấy mã Ecode từ tin nhắn để sử dụng.

Chi tiết xem tại cskh.vinaphone.com.vn hoặc vinaphoneplus.com.vn.

TUẤN AN

 

 

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top