Connect with us

VinaPhone hỗ trợ hoà mạng eSIM tại nhà

IMG 5636 - VinaPhone hỗ trợ hoà mạng eSIM tại nhà

VinaPhone hỗ trợ hoà mạng eSIM tại nhà



bài dởbài hay

VinaPhone công bố sẽ hoà mạng eSIM cho khách hàng tại nhà tạo điều kiện thuận tiện nhất cho người dùng.




Sau thời gian thử nghiệm nội bộ, VinaPhone đã cho nhiều khách hàng và thành viên diễn các diễn đàn công nghệ lớn trải nghiệm VinaPhone eSIM với các thao tác kích hoạt eSIM, dùng thử tất cả tính năng di động.

IMG 3292 600x425 - VinaPhone hỗ trợ hoà mạng eSIM tại nhà

Ngay sau khi kích hoạt VinaPhone eSIM, các cuộc gọi, SMS, thử tốc độ 4G và truy cập mạng được thực hiện như SIM vật lý. Điều đó cho thấy, người dùng iPhone đã có thể lựa chọn VinaPhone eSIM để dùng 2 SIM thay vì phải sử dụng iPhone của thị trường Hồng Kông hoặc Trung Quốc như trước.

Đồng thời, để cung cấp eSIM thuận tiện nhất cho khách hàng, VinaPhone thông báo sẽ hỗ trợ hoà mạng eSIM tại nhà. Khách hàng chỉ cần đăng ký online, nhân viên VinaPhone sẽ hỗ trợ khách hàng hoà mạng và đăng ký thông tin thuê bao tại nhà mà không cần ra điểm giao dịch.

IMG 5636 600x338 - VinaPhone hỗ trợ hoà mạng eSIM tại nhà

Từ cuối tháng 1, người dùng đã có thể đặt trước eSIM tại đây. Đặc biệt, các khách hàng đăng ký đặt trước eSIM sẽ được VinaPhone miễn phí phát hành eSIM và ưu tiên cung cấp sớm nhất. Hiện tại, eSIM có thể được sử dụng trên điện thoại iPhone XS, XS Max và iPhone XR – loại có hỗ trợ eSIM, với hệ điều hành iOS từ phiên bản 12.1 trở lên.

Xem các video trải nghiệm VinaPhone eSIM tại đây.











CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK




To Top