Connect with us
image0011 - ViewSonic trình diễn giải pháp màn hình hiển thị cho game tại Chung kết MPGL 2014 khu vực Đông Nam Á

TECHNEWS

ViewSonic trình diễn giải pháp màn hình hiển thị cho game tại Chung kết MPGL 2014 khu vực Đông Nam Á


| 22/12/2014

ViewSonic vừa kết hợp với Mineski để cung cấp các màn hình cho game thủ trong suốt mùa giải thứ 6 Mineski Pro-Gaming League (MPGL) ở vòng chung kết khu vực Đông Nam Á diễn ra vào ngày 29-30/11/2014 tại SM City North EDSA Sky Dome.

image001Được tổ chức bởi Mineski Corporation, thông qua đội tổ chức sự kiện của Mineski, vòng chung kết lựa chọn DOTA 2 là game thi đấu chính thức. Những đội game từ Philippines và xung quanh khu vực Đông Nam Á đã thi đấu trong cả năm thông qua hệ thống giải vòng loại để giành được quyền thi đấu tại vòng chung kết.
ViewSonic đã hỗ trợ Mineski với các dòng sản phẩm VX2452mh, là màn hình thi đấu chính thức cho các game thủ trong giải đấu để cải thiện hiệu năng chơi game và tăng cường trải nghiệm khác.

image003ViewSonic cũng kết hợp với Mineski để chia sẻ những thành công trong việc phát triển các dòng màn hình chơi game cho cộng đồng. Trong trận chung kết, ViewSonic đã có cuộc trình diễn với các thành viên tham gia trận đấu này về hiệu năng của dòng sản phẩm cho game thủ VX2452mh. Bên cạnh đó, ViewSonic còn trình diễn dòng sản phẩm màn hình mới – VG2401mh/VX2363Smh-W – và các dòng sản phẩm máy chiếu LED siêu cơ động PLED-W800 đến khán giả.
TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top