Connect with us
sim 4g viettel là gì - Viettel mở 1.600 điểm đổi SIM 4G miễn phí

TECHNEWS

Viettel mở 1.600 điểm đổi SIM 4G miễn phí


| 29/12/2016

Nhằm chuẩn bị cho việc khai trương mạng 4G vào quý I/2017, Viettel đã bố trí 1.600 điểm đổi SIM miễn phí và đăng ký thuê bao chính chủ tại các cửa hàng, siêu thị, cửa hàng ủy quyền và điểm bưu chính Viettel trên toàn quốc. Thời gian đổi SIM Viettel 4G miễn phí sẽ diễn ra từ 1/1 – 1/3/2017.

dang-ky-mang-4g-viettel-01

Với 4G, khách hàng có thể trải nghiệm ưu thế vượt trội về tốc độ và tính bảo mật khi dùng Internet trên di động, với các dịch vụ như xem video chất lượng cao (full HD, 4K), xem video streaming, download/upload, lướt web… Để chuẩn bị cho sự kiện này, các thuê bao Viettel có thể đổi SIM sang SIM 4G miễn phí ngay từ bây giờ, Viettel sẽ cung cấp trải nghiệm dịch vụ 4G ngay khi hoàn thành và lắp đặt xong các trạm phát sóng 4G tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, các khu vực trọng điểm… mà không cần đợi đến lúc khai trương chính thức.

SIM Viettel 4G cung cấp có dung lượng 128KB, có thể sử dụng tốt trên cả mạng 3G và 2G. Ngoài ra, SIM Viettel 4G được thiết kế hiện đại, trên chất liệu tốt hơn với 3 kích cỡ MICROSIM, NANOSIM và SIM thường, phù hợp với tất cả các dòng máy điện thoại hiện có trên thị trường. Sử dụng loại SIM này, khách hàng không cần phải cắt SIM theo phương pháp thủ công.

sim-4g-viettel-la-gi

Để đổi SIM Viettel 4G miễn phí, khách hàng chỉ cần tới cửa hàng Viettel gần nhất, mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu và làm thủ tục trong vòng chưa đầy 2 phút. Bên cạnh đó, trong quá trình đổi SIM 4G, Viettel đặc biệt lưu ý khách hàng nên đăng ký chính xác thông tin thuê bao theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Sở hữu thuê bao chính chủ giúp đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp. Chiến dịch miễn phí đổi SIM 4G và đăng ký thông tin chính chủ là một trong các hoạt động hỗ trợ và chăm sóc khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel.

Sau 3G, hiện nay 4G là công nghệ mới nhất được triển khai rộng rãi ở 1 số nước trong đó có Việt Nam. Từng được biết đến là công nghệ mạng nhanh nhất thế giới, thậm chí còn vượt qua cá tốc độ mạng của cáp quang và tốc độ thực sự vượt trội hơn so với mạng 3G đã và đang triển khai ở Việt Nam.

Lưu ý bạn một số điều trước khi đăng ký 4G Viettel:

– Thiết bị của các bạn phải là thiết bị hỗ trợ sử dụng 4G.

– Thuê bao phải là dạng trả trước kích hoạt trên 60 ngày tính đến thời điểm ngày 27/12/2016.

– Hiện nay sim 4G vẫn chưa thực sự sử dụng được , bạn sẽ phải chờ vào khoảng thời gian đầu năm 2017.

– Sim 4G hỗ trợ cả các mạng 3G lẫn 2G nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng bình thường.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top