Connect with us
the evil within 2 - Việt hóa game The Evil Within Complete Edition

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Việt hóa game The Evil Within Complete Edition


| 27/06/2016

Nhóm Gametiengviet vừa hoàn tất bản Việt hóa tựa game kinh dị nổi tiếng The Evil Within Complete Edition. Trò chơi này được đạo diễn bởi huyền thoại của thể loại game kinh dị (survival-horror) Shinji Mikami. Ông chính là người đã tạo ra Resident Evil, seri game kinh dị nổi tiếng nhất thế giới.

the-evil-within-1

The Evil Within là sản phẩm mới nhất của Shinji Mikami, nó được thừa hưởng đầy đủ những yếu tố kinh dị đã làm nên tên tuổi của ông và thậm chí còn vượt quá sự kỳ vọng của các fan. Không quá khi nói rằng The Evil Within là một chuyến du hành xuống địa ngục.

Bản demo của The Evil Within được sử dụng để thử nghiệm gồm 2 phần. Phần đầu có gameplay thiên về hành động hơn, không giống với lối chơi của Resident Evil 4 (RE4). Sebastian có đầy đủ khả năng như Leon Kenedy trong RE4, anh được đào tạo như một thám tử chuyên nghiệp và hoàn toàn có thể đổi mặt với bất kỳ con quái vật nào.

Nhưng điều đó không có nghĩa là Sebastian có thể dễ dàng xử lý mọi chuyện trong game. Thực tế là người chơi sẽ phải trải qua cảm giác nghẹt thở của sự sợ hãi mà họ chưa bao giờ được biết đến dù đã chơi qua rất nhiều game kinh dị trước đó. Trong Evil Within, đạn là một thứ rất xa xỉ, vũ khí càng hiện đại, đạn càng hiếm, bạn phải lựa chọn một cách khôn ngoan nếu không muốn đấu tay bo với quái vật và kết quả của trận đấu đó đã quá rõ ràng.

the-evil-within-2

Xin chia buồn với bạn rằng, không phải tất cả quái vật trong game đều giống nhau. Loại bạn dễ gặp nhất là những con không có ý thức, bạn có thể dễ dàng vượt qua, đánh bại chúng hoặc bỏ chạy. Đừng mất thời gian vào những thứ đồ trang trí này, nhưng con mà bạn không thể giết được, mới thật sự là ngôi sao của gameshow kinh dị này.

Yếu tố kinh dị chỉ là một phần nội dung. The Evil Within còn như một cuộc phiêu lưu vào những góc tối của nhân vật chính. Sebastian là một nhân vật hấp dẫn, anh ta có nội tâm phức tạp của một thám tử và đặc biệt là liên quan chặt chẽ với những câu chuyện kinh dị kỳ lạ mà anh ta mắc kẹt.

Thời gian trải nghiệm The Evil Within có lẽ là khoảng thời gian dài nhất mà bạn từng trải qua, nó rất đáng sợ nhưng cũng rất kích thích. Game đánh dấu sự trở lại của Shinji Mikami và như một sự chứng minh rằng ông vẫn là bậc thầy trong thể loại game kinh dị.

 

Địa chỉ tải về:

Việt hóa game The Evil Within Complete Edition
http://up.4share.vn/d/596d6860616d696b
Việt hóa game The Evil Within Complete Edition
https://www.fshare.vn/folder/NLRTGLBKKWJQ

Password bộ cài: gametiengviet.com
Password bản patch Việt Ngữ
: gametiengviet.com@offline

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top