Connect with us
Video Hornet Pro Player featured - Video Hornet Pro Player: Phát mọi định dạng video, nhạc

Android

Video Hornet Pro Player: Phát mọi định dạng video, nhạc


| 01/04/2017

Không cần phải cài nhiều tiện ích multimedia khác nhau, chỉ cần có Video Hornet Pro Player là đủ. Ứng dụng sẽ giúp bạn quản lý, phát hầu hết các định dạng file media phổ biến hiện nay.

Tải file apk của Video Hornet Pro Player tại đây, sau đó tiến hành cài đặt. Lưu ý, để cài được file apk, trước hết bạn cần chọn mục Unknown sources nằm trong phần Security của Settings.

Screenshot 2017 04 01 11 51 57 450x800 - Video Hornet Pro Player: Phát mọi định dạng video, nhạc

Video Hornet Pro Player có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ở lần chạy đầu tiên, ứng dụng sẽ quét tìm tất cả các file video, nhạc có trong bộ nhớ điện thoại và phân loại chúng theo danh mục cụ thể (như: thể loại, album, ca sĩ thể hiện…). Bạn chỉ việc mở menu chính (chạm biểu tượng ba gạch ngang) duyệt chọn video hay file nhạc để phát. Hộp tìm kiếm tích hợp cho phép bạn tìm bài hát, video dễ dàng theo từ khóa.

Screenshot 2017 04 01 11 53 18 450x800 - Video Hornet Pro Player: Phát mọi định dạng video, nhạc

Nếu nghe nhạc, bạn chạm biểu tượng ba dấu chấm > chọn Equalizer bật bộ chỉnh âm và hiệu chỉnh theo từng dòng nhạc để nghe đã hơn.

Screenshot 2017 04 01 11 54 06 450x800 - Video Hornet Pro Player: Phát mọi định dạng video, nhạc

Ngoài phát nhạc, video có sẵn trong máy, Video Hornet Pro Player còn hỗ trợ stream file meida trên mạng thông qua các giao thức như http, mms. Để sử dụng chức năng này, bạn mở menu chính > chọn Stream rồi dán link stream vào ô trống.

NHƠN LỘC

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top