Connect with us
Ứng dụng xem và tải video YouTube trên Windows 10 (P.4)

WINDOWS

Ứng dụng xem và tải video YouTube trên Windows 10 (P.4)


| 06/08/2017

TNS xin tiếp tục giới thiệu các ứng dụng xem và tải video YouTube trên Windows 10.

 

1. Best Downloader for YouTube:

Ứng dụng tương thích Windows 10 và Windows 10 Mobile. Dung lượng 12 MB.

Best Downloader for YouTube
Best Downloader for YouTube
Developer: Goooogle Apps
Price: Free

Best Downloader for YouTube - Xem và tải video YouTube trên Windows 10

Nếu truy cập không được, bạn cài đặt theo link phụ này hay tìm app theo tên trên Widows Store.

Tiện ích hỗ trợ xem và tải video YouTube trên Windows 10, ngoài ra còn hỗ trợ Dailymotion và Vimeo. Màn hình trangn hà Home sẽ luôn mặc định hiển thị video trên YouTube, chủ yếu thuộc mục phổ biến, trailer phim, MV nhạc mới và thể thao.

Để tìm kiếm trên Dailymotion, Vimeo, bạn bấm Menu > Search > chọn dịch vụ muốn sử dụng để tìm kiếm. Để xem video, bạn bấm lên video đó. Nó sẽ hiện ra các tùy chọn:

– Play: Phát video này. Trong giao diện phát, bạn có thể lựa chọn độ phân giải video bên dưới khung trình chiếu hay tải về. Ứng dụng hỗ trợ thu nhỏ cửa sổ phát, bạn nút Back để thực hiện.

– Download: Tải video này với chất lượng tùy chọn, định dạng video hoặc âm thanh. Video sẽ lưu trong thư mục Videos Downloader của Music hoặc Videos tùy theo định dạng bạn chọn tải.

– Add to playlist: Đưa video này vào danh sách phát. Bạn bật Create new > đặt tên cho playlist > OK. Danh sách phát tạo ra, bạn có thể quản lí trong Menu > Playlist.

Các file tải về mặc định lưu trong thiết bị, nhưng bạn có thể lưu trong ứng dụng và mở phát bằng chương trình trên máy tính. Vào Settings > Store downloaded video in > chọn Local App. Sau đó, vào Download > Downloaded > bấm lên video để kiểm tra.

 

2. Converter for YouTube by Flvto.com:

Tiện ích giúp bạn xem và tải video YouTube trên Windows 10 cũng như các dịch vụ SoundCloud, Vimeo, Dailymotion và Instagram với nhiều tùy chọn định dạng trích xuất. Tự động đưa ra các đề xuất từ những video bạn xem, cho phép lưu video yêu thích ngay trên ứng dụng mà không cần đăng kí hay đăng nhập.

Ứng dụng tương thích Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile. Dung lượng 3 – 28 MB.

Converter for YouTube by Flvto.com
Converter for YouTube by Flvto.com
Developer: Белов Кирилл Леонидович
Price: Free+

2017 06 14 16 29 46 600x360 - Ứng dụng xem và tải video YouTube trên Windows 10 (P.4)

Nếu truy cập không được, bạn cài đặt theo link phụ này hay tìm tìm trên Windows Store.

Việc sử dụng ứng dụng thực hiện qua hai thẻ:

– Home: Đây là giao diện dành riêng cho YouTube, bạn sẽ nhìn thấy danh sách video mới phổ biến cập nhật từ YouTube, và trương mục phụ video nhạc phổ biến và video nhạc top tại Hoa Kỳ. Bạn bấm vào tiêu đề trương mục để mở rộng video bên trong.

Để phát video, bạn đánh dấu chọn vào video đó > bấm nút Play bên dưới. Bạn có thể phát cùng lúc nhiều video như dạng playlist. Giao diện phát sẽ mở ra, cạnh bên phải là danh sách video mà bạn chọn mở xem. Phía bên dưới khung phát có hai nút chức năng đáng chú ý: Đánh dấu video này nếu bạn yêu thích (nút hình trái tim), Tải video này (nút biểu tượng download). Khi download, bạn chọn định dạng tải về tại Format (hỗ trợ lưu dưới các định dạng MP3, WMA, MP4, AVI, WMV, WAV, M4V), bật HD nếu muốn tải video chất lượng cao. Sau cùng, bấm Start và theo dõi tiến trình download trong thẻ Conversion. Video tải về sẽ lưu trong thư mục Music > Flvto Downloads hay Videos > Flvto Downloads.

Khi bạn xem nhiều video thuộc một thể loại, nghệ sĩ nào đó, ứng dụng sẽ tự động đưa ra các đề xuất với nội dung liên quan tại mục Recommended Videos trên giao diện chính. Những video bạn đánh dấu trái tim, lịch sử xem cũng được ứng dụng hiển thị tại trnag chủ. Một tính năng nhỏ nữa là bạn có thể thu nhỏ cửa sổ phát về phía dưới góc phải, bạn bấm nút Back để thực hiện. Trong cửa sổ thu nhỏ, bạn vẫn có thể tạm dừng, chuyển tới lui video.

– Conversion: Tại đây, bạn tiến hành tải video trên các dịch còn lại mà ứng dụng hỗ trợ. Nhập/dán URL vào hộp trống > Convert. Sau đó, bạn tiến hành chọn định dạng file tải về trong giao diện download hiện ra. File tải thành công sẽ hiển thị bên dưới mục Ready. Bạn có thể mở phát nó bình thường.

Khi bạn xóa file trên ứng dụng, file lưu trên thiết bị vẫn được giữ lại. Ứng dụng có thiết lập cho phép bạn xóa luôn file lưu trên máy, nếu bạn muốn sử dụng. Bấm nút ba chấm > Settings > bật Remove files from hdd.

 

3. MegaTube:

Tiện ích mới toanh hỗ trợ xem video trên YouTube, cho phép tải và quản lí danh sách phát, video thích trong tài khoản.

Ứng dụng tương thích Windows 10. Dung lượng 15 – 36 MB.

MegaTube
MegaTube
Developer: Andrea Alessandroni
Price: Free

2017 07 24 14 13 55 600x367 - Ứng dụng xem và tải video YouTube trên Windows 10 (P.4)

Màn hình Home ứng dụng hiển thị các video mới, nổi bật ở khu vực Hoa Kỳ. Bạn sử dụng chức năng Search để tìm kiếm video mong muốn theo từ khóa trong thanh trình đơn cạnh trái.

Với thiết kế tối giản, ứng dụng tập trung cho việc xem video nên sẽ lược bỏ những thành phần như thông tin, bình luận, video đề xuất khi bạn mở xem video. Giao diện phát hỗ trợ mở rộng khung hình và tính năng Cast truyền hình ảnh video sang thiết bị bên ngoài. Bạn không thể tùy chọn chất lượng phát nhưng video khi xem ở chất lượng HD. Nếu muốn tải video, bấm nút ba chấm phía trên góc phải > Download Video hoặc chuyển đổi sang file âm thanh MP3 (Download MP3). File âm thanh và video tải về sẽ lưu trong thư mục Music > MegaTUBEVideos > MegaTUBE trên hệ thống.

Nếu muốn truy cập video yêu thích hay playlist trong tài khoản YouTube, bấm YouTube login trong Menu để đăng nhập và chấp nhận kết nối. Sau đó, bạn mở mục My PlaylistsLikes để xem.

Xem thêm trong chuyên mục WINDOWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top