Với ứng dụng này, bạn có thể làm những đoạn video kỷ niệm về đám cưới, sinh nhật, các sự kiện,… hay thậm chí là làm một đoạn Music Video cực kỳ dễ dàng.
Cái tên Photo Slideshow Director Pro – Music Video Editor đã nói lên công dụng của chương trình luôn. Nó cho phép bạn tạo các video slideshow hình ảnh giống như ứng dụng Proshow Gold trên máy tính vậy, và thao tác rất dễ dàng.
Khi bắt đầu chương trình, bạn sẽ bắt đầu tạo một Slideshow gồm các hình ảnh trong máy. Trường hợp bạn muốn tạo một video clip ca nhạc, bạn có thể bấm nút My Project để quay về màn hình chính, sau đó chọn New > Music Video để tạo. Trong bài này mình chủ yếu tập trung phần slideshow.
Để tạo slideshow thì đầu tiên bạn phải có một số hình ảnh, bạn hãy bấm vào mục Photo để vào Camera Roll chọn một số hình ảnh để thực hiện.
Sau khi thêm xong, bạn có thể hiệu chỉnh nội dung cho từng hình ảnh như thêm text, vài hiệu ứng cho từng bức ảnh. Bạn cũng có thể thay đổi cách chuyển cảnh bằng cách bấm vào hình cục xí ngầu bên cạnh hình ảnh. Hình xí ngầu tượng trưng cho random, những là chuyển cảnh theo hiệu ứng ngẫu nhiên.
Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi thời gian slide, thời gian chuyển cảnh bằng cách bấm vào các con số bên dưới để hiện bảng thay đổi.
Bạn cũng có thể thêm vào nhạc, một số hiệu ứng slide khá đẹp bằng cách chọn vào các mục Music, Theme. Sau khi thực hiện xong, bạn chọn Export > Photo Library để xuất vào Camera Roll. Bạn có thể chọn chất lượng video, ứng dụng hỗ trợ xuất ra tới chuẩn 1080p.
Ứng dụng có giá 3,99USD nhưng đang khuyến mại cho phép tải về miễn phí, nhanh tay tải về theo liên kết bên dưới: