Connect with us

Ứng dụng hay giúp dạy Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé

tieng anh ky nang - Ứng dụng hay giúp dạy Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé

Ứng dụng hay giúp dạy Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bébài dởbài hay

Được phát triển bởi Mage Studio, ứng dụng Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé giúp phụ huynh dạy cho bé một số kỹ năng cơ bản trong cuộc sống.
Với 12 bài học gồm 25 tình huống tình huống nguy hiểm như cháy nhà, điện giật, hỏng cầu thang máy, bị lạc, bị bắt cóc, sơ cứu, sóng thần, động đất, núi lửa, chó dữ, đứt tay, mất điện … diễn ra trong nhiều hoàn cảnh khác nhau từ trong nhà, ở trường, trên đường phố, từ miền quê tới thành phố chắc chắn bé sẽ học được những kiến thức và kỹ năng an toàn một cách đầy đủ nhất.

Không ai có thể lường trước nguy hiểm, nó có thể đến bất cứ lúc nào và bất cứ nới đâu. Cách tốt nhất để bảo vệ con bạn và gia đình bạn là trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết trong các tình huống nguy hiểm. Khi nguy hiểm xảy ra 1% cơ hội cũng là rất đang quý.

Nội dung được tham khảo chọn lọc từ chương trình kỹ năng của chính phủ Úc cùng nhiều chuyên gia có kinh nghiệm về an toàn chắc chắc sẽ làm ba mẹ yên tâm.

Với một cách tiếp cận hoàn toàn mới chương trình dạy bé nhiều kiến thức bổ ích mà không hề nhàm chán, bé sẽ cảm thấy thú vị với 12 bài học bằng phương pháp học tích cực và chủ động, bạn sẽ thấy bé nhớ tất cả bài học một cách tự nhiên và rất nhanh chỉ qua vài lần học.

Hiện tại đã có thêm ngôn ngữ tiếng anh để bé có thể học tiếng anh thông qua câu truyện, với giọng đọc truyền cảm hấp dẫn 100% bản xứ chắc chắn bé sẽ cảm thấy rất thích thú.

Tải về ứng dụng theo liên kết bên dưới:CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top