Connect with us
photo editor featured - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí Paint.net đã có trên Windows Store

ỨNG DỤNG

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí Paint.net đã có trên Windows Store


| 02/10/2017

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí nổi tiếng Paint.NET vừa chính thức được cập nhật phiên bản mới nhất và cho phép tải về trực tiếp từ chợ ứng dụng Windows Store.

Được ra mắt lần đầu tiên năm 2004, Paint.NET là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã có từ rất lâu nhằm giúp người dùng tiết kiệm chi phí bỏ ra để mua những phần mềm chỉnh sửa ảnh đắt tiền như Photoshop dù không sử dụng hết công năng. Nói như vậy không có nghĩa Paint.NET là ứng dụng đơn giản, nó cũng cung cấp cho bạn đầy đủ những công cụ không thua kém Photoshop như giao diện người dùng được thiết kế để hỗ trợ làm việc theo lớp (layers), khả năng undo không giới hạn, những hiệu ứng đặc biệt, cùng với một loạt các công cụ mạnh mẽ và hữu ích khác.

paint net 600x393 - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí Paint.net đã có trên Windows Store

Paint.NET mang tới giao diện làm việc bằng các tab và hiển thị thumbnail của hình ảnh thay vì mô tả bằng văn bản. Điều này giúp việc điều hướng giữa các văn bản rất nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể xem trước hình ảnh bằng cách click vào biểu tượng thu nhỏ thay vì phải mở ảnh, tính năng này có thể xem là hữu ích hơn cả cách làm việc của các phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop rất nhiều.

Một diểm lưu ý là bản Paint.NET trên Windows Store là phiên bản mất phí (giá khuyến mại đang là 4,99USD). Trường hợp bạn muốn tải về một bản miễn phí, bạn vẫn phải tải trên trang chủ tại địa chỉ https://www.getpaint.net/. Điểm khác biệt hiện tại giữa hai phiên bản mình thấy là bản tốn tiền trên Windows Store là một phiên bản mới hơn, được cập nhật trước (4.18) so với bản tải miễn phí (4.08). Paint.NET tương thích với Windows 10 và cả Windows 10 S.

paint.net
paint.net
Developer: dotPDN LLC
Price: $8.99 unknown

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top