Connect with us

TWRP chính thức hỗ trợ Galaxy S4 Mini, A3 & A5 (2016), Moto Z2 Force và Xperia Tablet Z

twrp recovery featured - TWRP chính thức hỗ trợ Galaxy S4 Mini, A3 & A5 (2016), Moto Z2 Force và Xperia Tablet Z

TWRP chính thức hỗ trợ Galaxy S4 Mini, A3 & A5 (2016), Moto Z2 Force và Xperia Tablet Z


TWRP chính thức hỗ trợ Galaxy S4 Mini, A3 & A5 (2016), Moto Z2 Force và Xperia Tablet Z


bài dởbài hay

TWRP vừa dán nhãn hỗ trợ chính thức cho các mẫu điện thoại Galaxy S4 Mini, Galaxy A3 & A5 (2016), Moto Z2 Force, chiếc máy tính bảng Xperia Tablet Z.
Recovery Mode đi kèm với các thiết bị Android từ hãng sản xuất thường khá hữu dụng khi bạn cần cập nhật phần mềm cho máy thông qua ADB hoặc thẻ SD, hay thậm chí là thực hiện factory reset đưa phần mềm máy về nguyên trạng lúc mới xuất xưởng. Tuy nhiên, tính năng này của các hãng không cho phép người dùng làm được gì nhiều. Chính vì thế mà các bản custom recovery được nhiều “dân chơi” thích vọc máy ưa chuộng hơn hết, và TWRP là một trong số đó.

Với người dùng thích dùng ROM cook, sẽ không lạ gì chuyện TWRP thường được tùy biến để hỗ trợ không chính thức dưới dạng thử nghiệm. Thường những phiên bản này không được kiểm tra kỹ và đôi khi có thể gây những sự cố gì đó trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nếu những phiên bản này được các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng đến một mức độ ổn định nào đó, thì chúng sẽ được “cấp phép” và đăng tải trên website của TWRP là “hỗ trợ chính thức”.

Với tinh thần nói trên, mới đây TWRP đã cập nhật “hỗ trợ chính thức” một số mẫu điện thoại và máy tính bảng, giúp người sử dụng có thể yên tâm hơn khi cài đặt thay thế recovery gốc của hãng. Danh sách này gồm có ba mẫu Galaxy S4 Mini, A3 (2016)A5 (2016) của Samsung, cùng với điện thoại Motorola Moto Z2 Force và máy tính bảng Xperia Tablet Z của Sony.

Theo XDA Developers.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top