Connect with us
proxyswitcher featured - Tweak nhỏ giúp bạn bật tắt Proxy cực nhanh trên iOS

iOS

Tweak nhỏ giúp bạn bật tắt Proxy cực nhanh trên iOS


| 21/08/2017

Nếu bạn có một thiết bị iOS đã jailbreak thì từ nay bạn có thể bật tắt dễ dàng chức năng Proxy thông qua một tweak có tên là ProxySwitcher.

Nếu như trước đây mỗi lần bạn muốn bật Proxy của iPhone lên bạn phải vào phần Settings > Wi-Fi > chọn một mạng rồi cài đặt Proxy lên mạng đó rất phiền phức thì ProxySwitcher giúp bạn thực hiện việc này dễ dàng hơn nhiều. Tweak này sẽ hiện một nút bật/tắt ngay trên status bar giúp bạn chuyển đổi rất nhanh chóng và dễ dàng Proxy.

Đầu tiên, bạn hãy cài ProxySwitcher từ repo http://repo.hackyouriphone.org/. Sau khi cài xong bạn Restart Springboard để “làm tươi” lại hệ thống, cập nhật tweak ProxySwitcher.

ProxySwitcher

Vào Settings > ProxySwitcher để cài đặt cấu hình. Bật mục EnabledAlways show toggle lên để luôn hiện nút switch trên status bar. Phần Setting chọn Direct. Sau đó bạn nhập thông tin Proxy  (Server, Port, Authentication nếu có) ở bên dưới là xong.

ProxySwitcher

Lúc này bạn để ý trên status bar có cái nút switch, nếu nút mờ nghĩa là tắt proxy, bạn bấm vào thì nó hiện rõ lên nghĩa là bật Proxy. Nhờ vậy bạn chuyển đổi rất đơn giản.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top