Connect with us
epic war td featured - Tựa game Epic War TD 2 bất ngờ miễn phí, mời bạn tải về

GAME

Tựa game Epic War TD 2 bất ngờ miễn phí, mời bạn tải về


| 23/11/2017

Một trong những tựa game thủ thành hấp dẫn nhất với hơn 8.000.000 lượt tải hôm nay bất ngờ miễn phí, game có giá gốc 2,99USD.

Epic War TD 2 là tựa game thủ thành của AMT Games Inc. và từng lọt vào top những game thủ thành hay nhất năm 2015. Game chưa từng được miễn phí kể tư khi ra mắt lần đầu tiên năm 2015. Game thủ thành có đồ họa rất đẹp, cách chơi có nhiều cải tiến so với game thủ thành thông thường. Các mô hình nhân vật, tháp trụ đều được dựng 3D với thiết kế khá chi tiết cùng các hiệu ứng cháy nổ chân thực, âm thanh sống động.

epic war td 3 - Tựa game Epic War TD 2 bất ngờ miễn phí, mời bạn tải về

Nếu là một fan của dạng game thủ thành và thích bối cảnh chiến tranh hiện đại, bạn sẽ dễ dàng yêu thích Epic War TD 2 So với phiên bản đầu tiên thì Epic War TD 2 có thêm sự bổ sung quan trọng đó là yếu tố giải đố mang đến tính cách mạng cho trò chơi này. Trái ngược với sự hầm hố và tràn lan trụ ở phiên bản cũ, game đem đến những màn chơi vô cùng “hại não” với số lượng trụ có thể đặt được là cố định và không thể bán đi. Tính chiến thuật nhờ vậy được đẩy lên rất cao.

epic war td 2 - Tựa game Epic War TD 2 bất ngờ miễn phí, mời bạn tải vềepic war td 1 - Tựa game Epic War TD 2 bất ngờ miễn phí, mời bạn tải về

Mời bạn nhanh tay tải game miễn phí theo liên kết bên dưới:

Epic War TD 2
Epic War TD 2
Developer: AMT Games Inc.
Price: $2,99 Free

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top