Connect with us
deceit featured - Tựa game Deceit đã cho phép tải về miễn phí, giá gốc 10USD

GAME

Tựa game Deceit đã cho phép tải về miễn phí, giá gốc 10USD


| 16/10/2017

Deceit là tựa game online bắn súng kinh dị có giá bán trên Steam là 10USD, nhưng từ hôm qua bạn sẽ không phải tốn khoản phí này nữa để tham gia vào game.

Cụ thể, hiện nay bạn đã có thể tải về Deceit để trải nghiệm mà không bị mất khoản phí ban đầu này. Đây là tựa game sử dụng CryEngine có nhiều nét khá giống với tựa game nổi tiếng Left 4 Dead. nơi bạn không bao giờ là siêu nhân đụng đâu đánh đó, mà luôn phải nơm nớp lo sợ để bảo toàn mạng sống cho bản thân.

deceit 2 - Tựa game Deceit đã cho phép tải về miễn phí, giá gốc 10USD

deceit 1 - Tựa game Deceit đã cho phép tải về miễn phí, giá gốc 10USD

Trong Deceit, bạn sẽ cùng năm người chơi khác thức dậy trong một căn nhà rộng lớn. Deceit là game có nội dung xoay quanh sự hợp tác và lừa dối. Hãy tưởng tượng ra cảnh sau đây: Bạn bị mắc kẹt cùng với năm người khác, buộc phải thực hiện việc tàn nhẫn khi một kẻ tâm thần nào đó đã gieo rắc virus đột biến cho hai người trong đội. Không ai biết được rằng ai là người bị nhiễm nên các bạn phải cố gắng hợp tác với nhau để cùng sống sót. Khi đèn bị tắt đi, hai người bị nhiễm đã chuyển đổi hình dạng và trở nên khát máu. Vì không biết ai có thể trở thành kẻ phản bội nên bạn phải đề cao cảnh giác đối với những người còn sống sót.

deceit 3 - Tựa game Deceit đã cho phép tải về miễn phí, giá gốc 10USD

Khi bắt đầu mỗi trận đấu, bạn sẽ được giao một khẩu súng và xuất hiện tại một khu vực rộng mở. Người chơi cần hoàn thành nhiều mục tiêu và trốn thoát. Một kẻ điên sẽ kiểm soát tình hình khi bị mất điện. Mỗi khi có chút ánh sáng, người chơi cần chạy đến các vị trí xung quanh và hoàn thành các mục tiêu khác nhau, ví dụ như bấm công tắc hoặc đứng trong một khu vực được tô sáng nào đó. Một số mục tiêu khác đòi hỏi người chơi phải cố gắng hơn, ví dụ như phải bắn vào những thứ xoay tròn. Ngoài ra còn có mục tiêu đòi hỏi sự trợ giúp của người khác để đứng trên một số tấm trên bàn.

Deceit
Deceit
Developer: Automaton
Price: 0

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top